Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Mini DV

31/08/2016

Bạn đang tìm kiếm cho mình hướng dẫn sử dụng camera mini DV phải không? Nhưng bạn gặp phải một rắc rối đó là những bài hướng dẫn của họ không được chi tiết và đầy đủ nên cho dù đọc xong cũng chẳng hiểu cách sử dụng của thiết bị như thế nào. Chính bởi những rắc rối này khiến cho khách hàng cảm thấy bực mình cho nên EPLAZA muốn sau bài viết này những ai đang và có ý định mua camera mini DV đều sử dụng thành thạo mà không phải mất công lên mạng tìm kiếm mà hướng dẫn lại chẳng ra đâu vào đâu.

Tham khảo sản phẩm quay trộm tại: Camera siêu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Cách sử dụng camera mini DV

Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý nhất đó là trước khi sử dụng thiết bị bạn cần phải gắn thẻ nhớ cho thiết bị để khi sử dụng những dữ liệu sẽ được lưu vào thẻ nhớ. Còn nếu bạn không cho thẻ nhớ vào thiết bị trước tức là thiết bị chỉ có thể quay nhưng không thể lưu vào thẻ nhớ được.

Bước 1: Bật thiết bị

Thông số kĩ thuật của camera mini DV

Xem thêm các thiết bị quay phim siêu nhỏ khác tại: Camera ngụy trang

Sau khi gắn thẻ nhớ xong mà bạn muốn bật thiết bị bạn chỉ cần bật nút ON/OFF có ghi trên thiết bị, giữ chặt nó khoảng 5 giây sẽ thấy  đèn tín hiệu màu xanh hiện lên và chuyển qua màu đỏ. Lúc này camera mini DV đang ở chế độ chờ từ đó bạn mới có thể chụp ảnh hoặc quay phim được.

Bước 2: Sử dụng thiết bị để quay phim

Khi thiết bị đang ở trong chế độ chờ với đèn tín hiệu báo màu đỏ lúc này bạn chỉ việc ấn 1 lần nút ON/OFF sẽ thấy đèn tín hiệu đang đứng yên chuyển sang nhấp nháy liên tục tức là thiết bị đang trong chế độ quay phim. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng quay phim nữa bạn tiếp tục ấn nút ON/OFF 1 lần nữa đèn hiển thị màu đỏ sẽ đứng yên lúc này chức năng quay phim đã được dừng lại và dữ liệu tự động được lưu vào thẻ nhớ.

Bước 3: Sử dụng thiết bị để chụp ảnh

camera mini dv chụp ảnh sắc nét

Có thể bạn quan tâm thiết bị quay lén kiểu dáng ngụy trang tại: Bút camera

Bạn muốn thiết bị của mình chỉ có thể chụp ảnh rất đơn giản, bạn nhìn trên thiết bị có nút MODE đây là nút có chức năng chuyển chế độ giữa quay phim và chụp ảnh của thiết bị. Bạn chỉ cần đặt thiết bị đang trong chế độ chờ đèn tín hiệu màu đỏ và ấn nút MODE 1 cái đèn tín hiệu ngay lập tức chuyển qua màu xanh. Lúc này để chụp ảnh bạn chỉ cần ấn nút On/OFF và thấy đèn  tín hiệu màu xanh nháy sáng 1 cái tức là ảnh đã được chụp và lưu . Cứ mỗi lần ấn như vậy đèn tín hiệu màu xanh sẽ nháy 1 lần.

Bước 4: Quay phim mỗi khi có chuyển động xuất hiện trước camera

Để sử dụng được chức năng này người dùng cần đặt thiết bị về chế độ chờ giống như bước 1 có đèn tín hiệu màu đỏ đứng im và giữ chặt nút MODE khoảng vài giây. Nếu thất đèn tín hiệu chuyển qua màu xanh đứng yên và nhấp nháy đỏ liên tục lúc này camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh nếu có chuyển động trước ống kính camera. Nếu không phát hiện chuyển động trước camera nữa đèn tín hiệu sẽ chuyển  sang màu đỏ đứng im.

Để tắt chức năng tự đông quay khi có chuyển động đi bạn chỉ cần giữ chặt lại nút MODE trên thiết bị trong vìa giây đến khi đèn tín hiệu chuyển về màu đỏ tức là chế độ tự động quay khi có chuyển động đã được tắt.

Bước 5: Tắt thiết bị

Để tắt hẳn thiết bị đi bạn chỏ cần giữ chặt nút ON/OFF đến khi nào không thấy đèn tín hiệu xuất hiện nữa tức là thiết bị đã được tắt an toàn.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Comments

comments

Cùng chuyên mục