Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Đồng Hồ Để Bàn R7

30/08/2016

Camera đồng hồ để bàn R7 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua với nhiều mục đích sử dụng khac nhau, nhưng bạn có biết để mua sản phẩm về phục vụ tốt cho cho múc sử dụng của bạn đòi hỏi bạn cần phải thành thạo sử dụng các tính năng của sản phẩm. Chính vì điều đó EPLAZA muốn tạo sự tiện lợi cho người sử dụng không phải mất thời gian gọi điện gỏi tư vẫn bằng cách viết 1 bài chia sẻ hướng dẫn sử dụng camera đồng hồ để bàn R7. Chỉ cần đọc vài phút sẽ sẽ nắm rõ được tính năng và cách sử dụng thành thạo thiết bị.

Xem thêm thiết bị quay lén kiểu đồng hồ tại: Đồng hồ camera

Hướng dẫn sử dụng camera đồng hồ để bàn R7

Cách sử dụng đồng hồ để bàn R7

Thiết bị camera nào cũng vậy bạn cần phải gắn thẻ nhớ vào thiết bị trước khi bật thiết bị lên có như vậy thiết bị mới nhận được thẻ nhớ giúp bạn lưu dữ liệu vào trong thẻ nhớ. Các chức năng đều được kích hoạt thông qua điều khiển chính bởi vậy thiết bị và điều khiển là 2 thứ không thể thiếu.

1.Bật thiết bị

Để bật thiết bị bạn nhìn trên điều khiển sẽ thấy nút ấn màu đỏ đây là nút dể bạn bật hoặc tắt thiết bị

2.Sử dụng thiết bị để chụp ảnh

Bạn muốn sử dụng thiết bị để chụp ảnh các đối tượng mà bạn muốn bằng cách kích hoạt nút chụp ảnh trên điều khiển với biểu tượng hình máy ảnh mỗi lần ấn nút thiết bị sẽ chụp một lần.

3.Ghi âm

Toan bộ phụ kiện của camera dong ho de ban R7

Xem thêm sản phẩm tương tự: Kính camera kiểu dáng ngụy trang độc đáo

Trên điều khiển có một biểu tượng giống hình một chiếc Micro, bạn chỉ cần ấn vào nút đó thiết bị sẽ tự động ghi âm nếu muốn tắt chức năng này đi bạn chỉ ấn ấn lại nút đó một lần nữa. Lúc này dữ liệu ghi âm sẽ được lưu vào thẻ nhớ.

4.Quay phim

Để quay phim các đối tượng xuất hiện trong ống kính camera bạn chỉ cần ấn nút có biểu tượng một chiếc máy quay trên điều khiển như vậy thiết bị đang trong chế độ quay liên tục còn ấn tiếp nút đó 1 lần nữa tức là chế độ quay đã tắt và dữ liệu được ghi lại trong tẻ nhớ.

5.Tự động quay khi phát hiện chuyển động

Đây là một tính năng rất hay đảm bảo bạn sẽ xem được những đoạn video có đối tượng trong đó, để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần ấn nút có biểu tượng máy quay và hình người trong đó, kể từ lúc bạn kích hoạt chức năng hễ có ai đi chuyển trước ống kính camera nó sẽ tự động quay Video còn nếu không có chuyển động nó sẽ tự động ngừng chắc năng lại. Chức năng này giúp tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ và pin để sử dụng được lâu hơn.

Mặt sau của camera đồng hồ để bàn R7

Xem thêm các sản phẩm quay lén ngụy trang khác tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Bên trên là toàn bộ những tính năng và cách để sử dụng tốt thiết bị camera đồng hồ để bàn R7 rồi đấy nếu còn bất cứ câu hỏi nào về cách sử dụng thiết bị bạn hãy để lại comment bên dưới EPLAZA sẽ giải đáp nhanh nhất có thể cho bạn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục