Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Cúc Áo HY9000

30/08/2016

Nếu bạn đang cần một thiết bị dùng để quay lén nhưng thiết bị đó phải được đặt gần vị trí đối tượng quay nhưng lại phải đảm bảo làm thế nào để thiết thiết bị ngụy trang kín đáo không bị lộ thì camera cúc áo HY9000 là sản phẩm tuyệt vời nhất để đáp ứng các yêu cầu bên trên đề ra. Nhưng nhiều người sau khi mua xong không biết phải sử dụng thiết bị thế nào cho đúng cách để việc quay lén được diễn ra tốt nhất. Vì thế không muốn khách hàng phải mất thời gian tìm kiếm hướng dẫn sử dụng trên mạng chính vì thế EPLAZA chia sẻ bài viết hướng dẫn sử dụng camera cúc áo HY9000 để khách hàng tự mình sử dụng sản phẩm chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng camera cúc áo HY9000

Xem thêm các sản phẩm ngụy trang cúc áo khác tại: Camera cúc áo

Cách sử dụng camera cúc áo HY9000

1.Khởi động thiết bị

Để bật được camera lên bạn để ý đằng sau thiết bị có một nút ON/OFF trên cùng của thiết bị bạn chỉ cần ấn giữ nút đấy trong khoảng 3 giây sẽ thấy đèn xanh vàng hiện lên rồi một lúc sau chuyển qua màu xanh tức là lúc này thiết bị đã hoạt động và đang ở trong chế độ quay.

Camera Cúc Áo HY9000 ngụy trang

2.Tắt Camera

Để tắt camera đi bạn cũng làm tương tự như ở bước 1 chỉ cần giữ chặt nút ON/OFF một lúc lâu sẽ thấy đèn xanh nháy 3 lần rồi chuyển qua đèn vàng và tắt hẳn như thế thiết bị đã ngừng hoạt động.

3.Chuyển chế độ quay sang chụp ảnh

Camera Cúc Áo HY9000 nhỏ gọn

Sản phẩm quay lén ngụy trang tương tự tại: Đồng hồ camera

Ở cuối thiết bị có một nút nhỏ màu trắng đây là nút chuyển từ chế độ quay phim sang chụp ảnh và ngược lại vì vậy bạn chỉ cần gạt sang bên trái là đang quay phim còn gạt sang bên phải tức là đang chụp ảnh và thời gian gạt giữa 2 lần là 5s để thiết bị kịp thời nhận chế độ quay hoặc chụp ảnh.

Để xem lại được những gì mình đã quay hoặc là chụp ảnh bạn chỉ cần sử dụng cáp kết nối USB thông qua cổng USB để kết nối với máy tính từ đó bạn có thể xem được những gì mình quay, hơn nữa qua cổng này bạn cũng có thể sạc pin cho thiết bị.

Như vậy những cách sử dụng thiết bị đã hoàn tất, nếu còn thắc mắc nào về cách sử dụng sản phẩm bạn hãy để lại comment bên dưới, EPLAZA sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất cho bạn. Chúc bạn sử dụng camera cúc áo HY9000 đúng với nhu cầu mà bạn đang cần.

Có thể bạn quan tâm: Camera ngụy trang không dây

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng camera cúc áo HY9000

Comments

comments

Cùng chuyên mục