Hướng Dẫn Sử Dụng Bật Lửa Camera Chi Tiết Nhất

30/08/2016

Bật lửa camera là thiết bị quay lén ngụy trang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có một số người cứ nghĩ bật lửa camera vừa có thể quay lén lại có thể bật lửa bình thường nhưng không phải vậy chỉ có kiểu dáng là giống chiếc bật lửa còn chức năng lại không như vậy, chính bởi do nhiều người mua về không biết rõ tính năng cũng như chưa biết cách sử dụng thiết bị nên EPLAZA chia sẻ bài viết hướng dẫn sử dụng bật lửa camera này giúp khách hàng của mình sau khi mua sản phẩm sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị hơn.

Xem thêm các sản phẩm camera quay trộm khác tại: Camera ngụy trang

hướng dẫn sử dụng bật lửa camera

Cách sử dụng bật lửa camera

Bạn nên cắm thẻ nhớ vào thiết bị vào sản phẩm trước khi bật thiết bị như vậy những gì bạn quay lại được sẽ được lưu lại trong trong thẻ nhớ. Và nút bật lửa thông thường chính là nút để chọn thao tác lựa chọn các chức năng mà bạn muốn.

Bước 1:Để khởi động thiết bị bạn tiến hành ấn nút chức năng trên bật lửa giữ chặt khoảng vài giây sẽ thấy đèn sáng lên liên tục lúc này thiết bị đang trong chế độ chờ để bạn có thể chọn các chức năng tiếp theo.

bat-lua-camera-mini-va-cac-phim-bam-co-ban

Sản phẩm tương tự bạn không nên bỏ qua: Bút camera quay trộm chuyên nghiệp

Bước 2: Bạn ấn nút chức năng trên thiết bị 1 lần tức là nó đang tự động chụp ảnh, cứ mỗi lần chụp đèn sẽ nháy 1 cái hình ảnh sau khi chụp xong sẽ được lưu lại vào trong thẻ nhớ.

Bước 3: Bạn giữ chặt nút chức năng vài giây đèn sẽ sáng 1 lúc rồi tắt đi tức là  bạn dang ở trong chế độ quay video và bạn chú ý một điều nữa khi đang quay video mà bị hết pin thiết bị sẽ tự động lưu lại file vào thẻ nhớ. Nếu muốn dừng chế độ quay video lại bạn chỉ cần ấn nút chức năng 1 lần file sẽ được tự động lưu và quay trở lại chế độ chờ.

Bước 4: Để tắt hẳn thiết bị đi bạn chỉ cần để bật lửa camera về chế độ chờ sau đó ấn nút chức năng khoảng vài giây đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy rồi tắt hẳn tức là thiết bị đã tắt hẳn.

bat-lua-camera-nguy-trang-cung-phu-kien-cap-sac-di-kem

Tham khảo thêm các sản phẩm quay lén cỡ nhỏ hơn tại: Camera siêu nhỏ

Để lấy được dữ liệu của từ thiết bị chỉ cần thông qua cổng kết nối USB là bạn có thể truy cập để lấy dữ liệu và cũng thông qua cổng kết nối này bạn có thể sạc pin cho thiết bị.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng bật lửa camera

Comments

comments

Cùng chuyên mục