Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Bút Camera BPR6 Từ A – Z

18/07/2016

Bạn có thể xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bút camera BPR6 tại: 

https://www.youtube.com/watch?v=33H26cxStBQ

Hướng dẫn sử dụng:

Để bắt đầu sử dụng Bút camera, bạn cần gắn thẻ nhớ vào bút, giữ phần thân trên bút và vặn phía thân dưới của bút ngược chiều kim đồng hồ. Sau khi vặn bạn sẽ thấy xuất hiện phía bên trong một rắc cắm sạc và một khe cắm thẻ nhớ, bạn hãy gắn thẻ nhớ vào vị trí khe cắm thẻ nhớ để bắt đầu sử dụng bút camera. Chú ý, cắm đúng chiều của thẻ nhớ, cắm mặt dưới của thẻ nhớ hướng về phía rắc sạc.

Do sản phẩm là mới hoàn toàn nên sẽ bị hao hụt pin khi vận chuyển, các bạn hãy thực hiện sạc bút ngay sau khi nhận hàng để việc sử dụng diễn ra hiệu quả. Quý khách cắm dây kết nối, một đầu vào bút, đầu còn lại vào nguồn sạc như máy tính hoặc củ sạc, để pin được sạc đầy, các bạn để sạc trong 2-3 tiếng sau đó mới bắt đầu sử dụng.

Để bắt đầu sử dụng thiết bị sau khi đã được sạc đầy, bạn ấn và giữ nút bấm trên đầu bút trong khoảng 2-3 giây đến khi đèn phía sau của thiết bị sáng lên màu xanh cốm tức là thiết bị đã được khởi động thành công.

Để tiến hành chụp hình, các bạn thực hiện bấm nút bấm phía trên đỉnh bút, mỗi lần bấm là một bức ảnh đã được chụp và lưu lại vào bộ nhớ của thẻ nhớ.

sử dụng bút camera ghi âm ghi hình

chi tiết bút camera BPR 6

Để thực hiện chức năng quay video và ghi âm, các bạn tiếp tục bấm và giữ nút trên đỉnh bút trong khoảng 3 giây đến khi đèn led nháy 3 lần rồi tắt, lúc này sản phẩm sẽ bắt đầu ghi hình. Trong suốt quá trình quay video, đèn led sẽ không sáng, nhiều bạn nghĩ đèn không sáng tức là không quay được nên bấm nhiều lần nút quay phim sẽ gây hư hại đến thiết bị. Để kết thúc quá trình quay video, bạn bấm nút trên cùng một lần nữa đến khi đèn sáng xanh tức là thiết bị đã được tắt và video đã được lưu lại.

Để copy và đọc dữ liệu ghi lại, bạn kết nối thiết bị với máy tính để đọc và truyền tải dữ liệu. Việc copy dữ liệu được thực hiện như usb thông thường khác.

Khi bạn sạc pin cho thiết bị, đèn led phía trên cùng sẽ nháy chớp đỏ trong khoảng 2-3 giờ là sản phẩm đã được sạc đầy pin. Lưu ý: không cắm sạc quá lâu sẽ gây chai pin và nhanh chóng hư hỏng pin.

Chú Ý: khi giữ phím trên cùng, đèn led nháy sáng xanh rồi liên tục nháy đỏ, tình trạng này không phải là thiết bị bị hỏng mà do bạn quên chưa lắp thẻ nhớ vào thiết bị nên bạn không thể thực hiện quay video. Hãy lắp thẻ nhớ vào để tiếp tục thực hiện quay video.

Trong quá trình sử dụng thiết bị, bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng: 0963676592. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi cameranguytrang.org để xem thêm chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

=> Sản phẩm cùng loại: Camera Ngụy Trang

Xin chân thành cảm ơn!

Comments

comments

Cùng chuyên mục