Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại từ A đến Z

21/07/2016

Trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt phần mềm theo dõi theo mình bạn nên dành ra ra chút thời gian để nghiên cứu bài viết “Cách theo dõi điện thoại”. Sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn mới hiểu theo dõi điện thoại để làm gì như vậy khi cài đặt bạn mới thao tác dễ dàng và lựa chọn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

Lưu ý: Điện thoại khi cài đặt cần phải được kết nối với internet và phù hợp với phần mềm, khi cài đặt xong phần mềm chạy ẩn nên không xuất hiện ngoài màn hình.

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

Vì cách cài đặt Android không khác gì IOS nhưng IOS khó hơn một chút vì thế mình sẽ hướng dẫn trực tiếp IOS nếu ai dùng Android có thể xem các bước làm tương tự như phần bẻ khóa thì không cần nhé.

Để cài phần mềm theo dõi điện thoại cho chiếc Iphone đầu tiên chiếc Ipho phải được bẻ khóa”Jailbreak”, nếu chiếc điện thoại mà chưa được bẻ khóa bạn có thể mang điện thoại tới các cửa hàng sửa chữa điện thoại để yêu cầu họ bẻ khóa cho, 1 lần bẻ khóa bạn sẽ mất từ 50 -100K

Sau khi thiết bị đã được bẻ khóa bạn cài ứng dụng có tên là Cydia đây là phần mềm dùng để cải đặt và theo dõi trên chiếc điện thoại Iphone.

Cài đặt cydia

Phần mềm theo dõi điện thoại cydia

Ứng dụng cydia

Khởi động Cydia từ màn hình và nhớ bật kết nối mạng Wifi hoặc 3G

Bạn phải chờ cho Cydia chạy xong và reloading đến thời điểm hiện tại sau đó bạn hãy cài đặt. Đầu tiên click vào biểu tượng cài đặt và chọn install tiếp đến là nút đồng ý và đợi để ứng dụng cài đặt trên máy tùy máy mà ứng dụng sẽ bắt bạn phải khởi động lại máy.

Sau khi cài đặt xong Cydia bạn có thể vào ứng dụng để lựa chọn các ứng dụng cài đặt giúp theo dõi điện thoại. Sử dụng cydia tải phần mềm theo dõi tại đây

Việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại có lợi ích gì?

Lợi ích của việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

Theo dõi vị trí điện thoại

Sao lưu các dữ liệu trên điện thoại: Điện thoại di động bây giờ đã trở thành một phần không thể thiết trong cuộc sống hiện đại vì thế mọi người lưu trữ rất nhiều dữ liệu làm việc và thông tin cá nhân trong điện thoại vì thế khi cài đặt theo dõi điện thoại bạn có thể dễ dàng lấy lại được các thông tin lưu trữ trên chiếc di động không may bị mất.

-Giám sát nhân viên: Sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để giám sát nhân viên dù bạn đang ở bất cứ đâu vẫn biết được chính xác vị trí nhân viên trong giờ làm việc giúp kiểm tra xem họ có trốn việc hay không.

-Kiểm soát trẻ em: Cài đặt phần mềm giúp các bậc phụ huynh theo dõi điện thoại con cái xem con họ làm gì khi sử dụng điện thoại có sử dụng vào mục đích không lành mạnh không ngoài ra có thể theo dõi các buổi học của con xem con mình có trốn học đi chơi không hay tại sao đi học về muộn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục