HƯỚNG DẪN CÁCH IN VĂN BẢN TRONG WORD ĐƠN GIẢN NHẤT

03/12/2016

Với thời đại công nghệ tin học đang càng ngày càng phát triển việc sử dụng các văn bản có sẵn trên máy tính hoặc qua mạng dưới dạng tập tin Word gần như được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy sau đây mình chia sẻ đến bạn hướng dẫn in văn bản dưới ứng dụng Word

Hướng dẫn cách in văn bản từ Word

Ứng dụng Microsoft Office có lẽ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới bây giờ, nó sẽ giúp cho người dùng có thể soạn thảo được các văn bản và việc thực hiện tính toán cũng như tạo ra các bài thuyết trình… Với việc phát triển qua nhiều phiên bản như Office 2013, Office 2010, Office 2007 và Office 2003 mang lại các trải nghiệm tiện lợi hơn cho người sử dụng. Trong trường hợp mà bạn muốn tiến hành in văn bản từ Word bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Hướng dẫn in văn bản trong Word đơn giản nhất cho bạn

Sau đây cameranguytrang.org xin chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách in văn bản từ word đơn giản nhất giúp tiêt kiệm thời gian và sau đây mình hướng dẫn bạn trên bản Office 2013 còn đối với những phiên bản khác cũng làm tương tự như vậy.

Bước 1: Mở file Word muốn in sau đó căn chỉnh lề sao cho hợp lý nhất

Hướng dẫn cách in văn bản từ Word đơn giản nhất

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P

Hướng dẫn cách in văn bản từ Word  tiết kiệm thời gian

Bước 3: Tại phần Printer trường Name bạn chọn loại máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở tại trường Papes per sheet và chọn số lượng trang mà bạn muốn trên một tờ giấy ở đó chúng tôi chọn 4 trang trên cùng 1 tờ giấu sau đó ấn nút OK để in.

Hướng dẫn cách in văn bản từ Word  chỉ trong 5 phút

Hướng dẫn cách in văn bản từ Word nhanh chóng

  • Tham khảo thêm các sản phẩm giúp bạn quay lén các đối tượng không sợ bị phát hiện tại: camera quay lén

Comments

comments

Cùng chuyên mục