Hướng dẫn cách theo dõi điện thoại bằng phần mềm

14/07/2016

Cách theo dõi điện thoại đang trở nên rất phổ biến, chúng được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau nhưng đa phần đều phải cài phần mềm theo dõi trên điện thoại để nghe lé điện thoại, phần mềm này ẩn mình là một chương trình ứng dụng chạy ẩn trên hầu hết mọi hệ điều hành điệu thoại. Nhờ việc chạy ẩn phần mềm sẽ không bị phát hiện mà vẫn bí mật thu nhận các thông tin lịch sử cuộc gọi và gửi về cho người muốn theo dõi mà chủ nhân chiếc điện thoại chẳng hề biết.

Tin tức liên quan:

 

Hướng dẫn cách theo dõi điện thoại bằng phần mềm

Tính năng phần mềm theo dõi trên mỗi dòng điện thoại

Hướng dẫn cách deo dõi điện thoại qua việc cài đặt phần mềm

Phần mềm copyphone gps là gì?

Copy phone GPS thật ra là một cách theo dõi điện thoại của hãng Apple nó còn có tên gọi khác là chương trình Fine my phone, đây là chương trình chỉ áp dụng cho những cặp đôi yêu nhau đồng ý kết nối và theo dõi giám sát đối phương và  tất nhiên là khi 1 trong 2 mà có chuyện gì mờ ám thì không nên sử dụng ứng dụng này được vì chức năng của nó khá đơn giản và tính bảo mật không cao. Nhưng một số người dùng ở Việt Nam đã hiểu nhầm đây là phần mềm gián điệp điện thoại.

Phần mềm spy phone là gì?

Spy phone dịch ra có nghĩa là gián điệp điện thoại, nhưng hiện nay cục từ này đã được gọi với nhiều tên khác nhau như : phần mềm gián điệp điện thoại, phần mềm nghe trộn điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại từ xa…

Chức năng chính của phần mềm gián điệp trên điện thoại?

-Báo cáo nhật ký và nội dung cuộc gọi 2 chiều qua skyper.

-Báo cáo nhật ký và nội dung tin nhắn

-Báo cáo nhật ký 2 chiều và nội dung tin nhắn tin qua viber.

-Báo cso nhận ký và nội dung nhắn tin 2 chiều qua skyper.

-Báo cáo nội dung và lịch sử chat facebook.

-Báo cáo nội dung và lịch sử gửi email qua gmail.

-Báo cáo nội dung chat trên whatsapps.

-Báo cáo lịch sử lướt web.

-Thu thập hình ảnh, bằng chứng, video.

-Báo cáo nội dung và lịch sử chát 2 chiều qa vkchat.

-Báo cáo lịch sử và nội dung chát trên bbchat.

-Báo cáo nội dung và lịch sử chát 2 chiều từ telegram.

-Báo cáo lịch sử và nội dung chát 2 chiều từ snapchat.

-Báo cáo lịch sử và nội dung chát 2 chiều từ qq chát.

-Báo cáo tin nhắn cuộc gọi qua zalo

-Báo cáo nội dung chat trên webchat

-Báo cáo nội dung cuộc gọi 2 chiều qua viber

Phần mềm gián điệp điện thoại android là gì?

Cách theo dõi điện thoai Android

Cách theo dõi điện thoại Android

Phần mềm gián điệp trên ứng dụng android là một chương trình có khả năng tương thích với hệ điều hành android trên điện thoại. Hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Aveo, Acer, Lenovo, LG, Skyphone…

Do vậy phần mềm gián điệp điện thoại trên hệ điều hành android là phần mềm gián điệp rất tuyệt, cài đặt dễ dàng và chương trình hoạt động ổn định đương nhiên có rất nhiều người sử dụng.

Phần mềm gián điệp điện thoại hệ điều hành symbian s60 v5 là gì?

Chương trình gián điệp điện thoại chạy trên HĐH symbian là ứng dụng rất đặc biệt dành cho những chiếc điện thoại sử dụng HĐH Symbian. Ở Việt Nam có 2 hệ điều hành Symbian là S40 và S60. Chỉ có phiên bản S60 V5 mới có thể cài được chương trình gián điệp điện thoại.

Video hướng dẫn cách theo dõi điện thoại

Phần mềm gián điệp điện thoại ios là gì?

Cách theo dõi điện thoại IOS

Cách theo dõi điện thoại IOS

Phần mềm này dành riêng cho HĐH IOS và đa số người dùng HĐH IOS rất nhiều. Iphone chính là chiếc điện thoại sử dụng HĐH IOS mà số người sử dụng Iphone thì không cần phải nhắc đến đúng không. Tất cả những chiếc Iphone đều cài được phần mềm gián điệp điện thoại. Nhưng các phiên bản từ Iphone 5 trở xuống chỉ có thể thấy được nhật ký chứ không thể ghi âm cuộc gọi được.

Cách hoạt động của phần mềm gián điệp điện thoại

Cách phần mềm theo dõi hoạt động

Cách hoạt động chính của phần mềm là chạy ẩn trên hệ điều hành của điện thoại sau đó nó bí mật thu thập các thông tin hoạt động và giử về cho người dùng dựa trên internet. Chính vì thế phần mềm có thể hoạt động liện tục không giới hạn về thời gian và khoảng cách người dùng và người theo dõi.

Cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại ở  đâu?

Bạn có thể tìm kiếm công ty thám tử tử để cải đặt được phần mềm gián điệp điện thoại hoặc tìm kiếm các công ty cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại thông qua google.

Comments

comments

Cùng chuyên mục