Hướng dẫn cách tháo chốt đồng hồ đeo tay

15/07/2016

Đối với một người yêu thích các dòng đồng hồ đeo tay đương nhiên không thể nào bỏ qua hướng dẫn cách tháo chốt đồng hồ đeo tay để giúp bạn tự mình tháo chốt hoặc cắt mắt dây đồng hồ mà không cần mang ra cửa hàng, trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn các bước đơn giản ngay sau đây.

Trước khi đến với cách hướng dẫn tháo chốt đồng hồ đeo tay bạn nên tham khảo qua một vài bộ phụ kiện hỗ trợ cần thiết đối với một người muốn tự mình mày mò sửa chữa đồng hồ.

Bên trên là hai bộ phụ kiện giường như không thể thiếu đối với một người đam mê khám phá bên trong các loại đồng hồ và tiếp theo mình sẽ chỉ bạn cách cắt mắt đồng hồ và cách tháo chốt đồng hồ đơn giản chỉ trong 2 phút.

Tin tức liên quan

Cách cắt mắt đồng hồ đeo tay

Cách cắt mắt đồng hồ đeo tay

Cách cắt mắt đồng hồ đeo tay

Để tiến hành tháo mắt dây đồng hồ bạn cần phải sử dụng các công cụ giúp hộ trợ như: Búa mini, vít, cục kê. Cách cắt mắt dây đồng hồ bạn làm giống với hình sau đây.

Hướng dẫn cách cắt mắt đồng hồ: Sử dụng vít đặt vào chỗ nối giữa hai dây mắt mà bạn muốn cắt và sử dụng búa đập nhẹ để chốt nối hai mắt rời ra là được.

Cách tháo chốt đồng hồ đeo tay

Cách tháo chốt đồng hồ đeo tay

Cách tháo chốt đồng hồ đeo tay

Để tiến hành cách tháo chốt đồng hồ đeo tay bạn lấy một chiếc vít để tháo chốt chuyên dụng và cách tháo giống như hình sau đây.

Hướng dẫn cách tháo chốt đồng hồ đeo tay: Sử dụng vít chuyên dụng để vào vị trí giữa đầu dây gắn với niềng mặt số sau đó sử dụng vít kéo ngược lại, việc làm này để giúp đẩy lò xo thụt vào trong dây như thế mới lấy dây ra được. Làm tương tự như vậy với các chốt khác.

Cách tháo khóa dây đồng hồ đeo tay

Cách tháo khóa dây đồng hồ đeo tay

Cách tháo khóa dây đồng hồ đeo tay

Xem thêm thiết bị camera độc đáo hơn tại: camera ngụy trang

Tiến hành việc tháo khóa dây đồng hồ bằng việc bạn lấy một chiếc vít để tháo móc khóa chuyên dụng cùng cách tháo khóa dây đồng hồ giống như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách tháo khóa dây đồng hồ đeo tay: Sử dụng vít tháo khóa dây đồng hồ chuyên dụng để cho vào vị trí giữa phần cuối của dây đeo và phần khóa rồi sử dụng chút lực ấn nhẹ xuống như thế khóa dây đeo đã được tháo ra.

Chú ý: Mặc dù bạn đã tham khảo cách tháo chốt đồng hồ đeo tay, cách cắt mắt đồng hồ đeo tay, cách tháo khóa đồng hồ đeo tay nhưng khi bạn tháo bạn nên cẩn thận không được để mất ốc nối giữa các mắt dây và phải thật nhẹ để cho ốc không bị biến dạng khi tháo.

Comments

comments

Cùng chuyên mục