Hướng dẫn cách sửa đồng hồ đeo tay từ A đến Z

14/07/2016

Trải qua thơi gian sử dụng dài đồng hồ đeo tay tất nhiên sẽ xuất hiện những lỗi hỏng vặt và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa đồng hồ đeo tay và những lỗi thông dụng nhất bên cạnh đó còn gợi ý cho bạn dụng cụ sửa chữa nếu như bạn yêu thích những cách sửa chữa đồng hồ đeo tay mà mình chia sẻ ngay sau đây.

Cách sửa đồng hồ đeo tay đơn giản nhất

Tin tức liên quan

Cách sửa đồng hồ đeo tay và dụng cụ sửa chữa

Tước khi đi vào chi tiết cách sửa chữa đồng hồ đeo tay cũng như là bộ dụng cụ sửa chữa bạn nên biết những lỗi cơ bản khi sử dụng đồng hồ mà mọi người thường xuyên gặp phải đó là: Lỗi sai giờ, lỗi sai lịch ngày, lỗi bị vào nước, hỏng dây, bị xước mặt kính…

Cách sửa đồng hồ đeo tay với những lỗi sau

Cách sửa đồng hồ đeo tay với các lỗi cơ bản

Cách sửa đồng hồ đeo tay với các lỗi cơ bản

Lỗi sai giờ: Thông thường lỗi này sẽ xuất hiện ở những chiếc đồng hộ bị cạn kiệt nguồn năng lượng.

Cách sửa rất đơn giản đó là bạn mang ra cửa hàng đồng hồ gần nhà và nhờ họ thay pin mới.

Lỗi sai lịch ngày: Nguyên tắc chung vòng lịch tự động chuyển từ số 1 đến số 31 và sau đó sẽ quay lại số 1 vì thế với đồng hồ không có lịch vạn niên thì ở các tháng mà không có ngày 31 đều phải tự chỉnh lại lịch ngày.

Cách sửa rất đơn giản: Kéo chốt điều chỉnh ngẩy và sau đó chỉnh về đúng thời gian ngày hôm đó.

Lỗi vào nước: Có nhiều người cứ nghĩ đồng hồ đắt tiền thì có thể sử dụng dưới nước một cách thoải mái nhưng đó lại là quan điểm không đúng chút nào.

Cách sửa đồng hồ đeo tay bị lỗi vào nước như sau: Trước khi mua đồng hồ bạn nên tham khảo và hỏi nhân viên về quy định sử dụng nước trước, đối với các trường hợp bị vào nước bạn nên mang đến các cửa hàng sửa chữa, nếu còn thời gian bảo hành bạn mang tới cửa hàng bán đồng hồ.

Sau đây bạn sẽ cùng mình tham khảo một số dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay phổ biến nhất hiện nay.

Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay được sử dụng nhiều nhất.

Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay thông dụng

Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay thông dụng

Những người đam mê và yêu thích đồng hồ họ rất muốn tự mình làm chủ chiếc đồng hồ dù cho nó có bị hỏng họ sẽ tìm cách sửa nhưng những bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay thì không thể thiết được. Vậy chúng ta nên tìm hiểu xem bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay nào thông dụng nhất.

Bên trên mình đã hướng dẫn bạn chi tiết cách sửa đồng hồ đeo tay với những lỗi thông dụng nhất để bạn tự mình sửa chữa được tai nhà mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Hi vọng sau bài viết này bạn không còn cảm thấy bỡ ngỡ mỗi khi đồng hồ đeo tay gặp phải những lỗi trên.

Comments

comments

Cùng chuyên mục