Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén A10

01/09/2016

Thiết bị nghe lén A10 đây là thiết bị có kích thước siêu nhỏ và được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bạn nghe lén từ xa hiệu quả. Để sử dụng tốt thiết bị này nghe lén một ai đó bạn cần phải học qua cách sử dụng trước. Chính bởi vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng thiết bị nghe lén A10 chi tiết nhất dành cho bạn. Đảm bảo chỉ sau 5 phút bạn dễ dàng sử dụng được toàn bộ tính năng của thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén A10

Xem thêm các thiết bị nghe trộm tại: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Cách sử dụng thiết bị nghe lén A10

Trước khi bạn sử dụng thiết bị nên mua trước một sim được kích hoạt 3G và trong tải khoản đã được nạp tiền.

Bước 1: Lắp đặt sim cho thiết bị

Lắp sim vào thiết bị nghe lén A10

Có thể bạn quan tâm: Camera ngụy trang giá rẻ

Ở đuôi thiết bị có khe cắm sim bạn lắp sim vào và đợi khoảng vài giây nếu thấy thiết bị xuất hiện đèn tín hiệu tức là thiết bị đã khởi động lúc này bạn có thể sử dụng các chức năng khác của thiết bị.

Bước 2: Nghe trực tiếp âm thanh

Nếu bạn muốn nghe trực tiếp những âm thành mà thiết bị thu được rất đơn giản bạn chỉ cần lấy điện thoại của mình ra và gọi điện vào SĐT của sim trong thiết bị tự khắc thiết bị sẽ bắt máy và bạn sẽ nghe được âm thanh xung quanh.

Bước 3: Kích hoạt chế độ tự động gọi lại

Để sử dụng được tính năng này bạn lấy điện thoại gửi tin nhắn đến sim trên thiết bị với nội dung là “7777#” bây giờ mỗi khi xung quanh thiết bị xuất hiện âm thanh thiết bị sẽ tự động báo về cho chủ nhân. Nếu không muốn sử dụng tính năng này nữa soạn tin “777#” và gửi lại vào sim trên thiết bị.

So sánh thiết bị nghe lén A10 với ngón tay

Xem thêm thiết bị quay lén siêu nhỏ tại: camera siêu nhỏ

Bước 4: Định vị

Bạn muốn tìm xem thiết bị đang ở vị trí nào chỉ cần soạn tin “999#” và gửi vào thiết bị đợi một lúc bạn sẽ nhận nhận được tin nhắn có đường link, click vào đường link đó sẽ thấy được vị trí thiết bị trên bản đồ và tọa độ.

Bước 5: Chụp ảnh gửi về điện thoại

Để kích hoạt chức năng chụp ảnh này bạn soạn tin nhắn với nội dung là “888#” và đợi một lúc thiết bị sẽ gửi tin nhắn MMS về điện thoại chủ nhân

Bước 6: Quay video gửi về điện thoại

Khi kích hoạt chức năng này điện thoại chủ nhân sẽ nhận được tin nhắn MMS có 1 đoạn video quay 10s. Cú pháp để sử dụng chức năng này là “111#”

Comments

comments

Cùng chuyên mục