Hướng dẫn cách sử dụng Đồng hồ đeo tay camera W1000 (G Shock GS1)

29/08/2016

Đồng hồ camera G Shock GS1(Đồng hồ đeo tay camera W1000) sau khi mua về nhiều khách hàng không biết phải sử dụng thế nào nên đã gọi điện tới EPLAZA để nhân viên kỹ thuật tư vấn cách sử dụng nhưng nếu gọi được không sao nhưng khi không gọi được khách hàng thường trách là nhân viên không chịu nghe máy hoặc cố ý không tiếp nhận nhưng thực ra không phải vậy. Nếu khách hàng không gọi được cho nhân viên EPLAZA chỉ có 2 nguyên nhân đó là nhân viên đang tư vấn bán hàng hoặc hướng dẫn sử dụng cho khác hàng khác hoặc thời gian khách hàng gọi hỗ trợ ngoài giờ làm việc của nhân viên nên không ai bắt máy cả. Chính vì thế để khách hàng không phải chờ đợi mà có thể sử dụng ngay sản phẩm nên EPLAZA viết bài này với tinh thần chia sẻ là chính. Và sau đây là hướng dẫn sử dụng đồng hồ camera G Shock GS1.

Đồng hồ camera G shock Gs1

Xem thêm những chiếc đồng hồ quay lén khác tại: Đồng hồ camera

Cách sử dụng đồng hồ camera G Shock GS1(W1000)

Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ vì vậy bạn cần lắp thẻ nhớ vào trước khi khởi động thiết bị để sau khi quay, ghi âm, chụp ảnh xong những dữ liệu đó sẽ được lưu lại trong thẻ nhớ.

Để bật được thiết bị bạn ấn vào nút bật tắt On/Off và giữ chặt khoảng 3s đến khi đèn hiển thị cả đỏ lẫn xanh sau đó đèn xanh sáng lên như vậy thiết bị của bạn đã được khởi động và đang trong chế độ chờ.

Đồng hồ đeo tay camera W1000 quay phim chất lượng cao

Sản phẩm tương tự: Bút camera có tính năng quay trộm công nghệ cao

Nếu bạn muốn chụp ảnh bạn chỉ cần ấn núp chụp ảnh một cái như vậy là đã chụp được ảnh theo ý muốn của bạn cách nhận biết thiết bị có chụp ảnh hay không bạn chí cần để ý khi ấn nút sẽ thấy đèn đỏ sáng lên 1 cái. Mỗi lần chụp đèn sẽ sáng lên 1 lần.

Còn bạn muốn sử dụng thiết bị chỉ để ghi âm bạn chỉ cần giữ nút ghi âm trong 2 giây sẽ thấy đèn đỏ xuất hiện nhấp nháy 3 lần như vậy thiết bị đang trong chế độ ghi âm còn muốn tắt chế độ ghi âm đi bạn chỉ cần ấn nút ghi âm 1 lần như thế thiết bị sẽ tắt chức năng ghi âm đi

ĐỒNG HỒ CAMERA ĐEO TAY CHỐNG NƯỚC W1000

Có thể bạn quan tâm: Camera siêu nhỏ

Còn nếu bạn muốn bật chức năng quay phim bạn chỉ cần ấn nút quay phim giữ chặt khoảng chừng 3 giây đến khi thấy đèn xanh nhấp nháy 3 lần như thế thiết bị của bạn đang trong chế độ quay phim rồi đấy(Chú ý rằng nếu bộ nhớ mà bị đầy thiết bị sẽ không quay được vì thế bạn cần phải xóa dữ liệ đi). Nếu không muốn quay nữa bạn chỉ cần ấn nút On/OF trang khoảng chừng 3s lúc đó đèn đỏ sẽ nhấp nháy 3 lần tức là VIDEO đã được lưu vào trong thiết bị.

Để kết nối thiết bị với máy tính bạn chỉ cần sử dụng cổng kết nối USB owrtreen thiết bị như thế bạn đã dễ dàng lấy được các dữ liệu trên thiết bị hoặc nếu muốn sạc bạn chỉ cần sử dụng cổng kết nối này là được. Trong khi sạc đèn đỏ sẽ sáng lên đến khi thiết bị đã đầy pin đền xanh sẽ sáng như vậy bạn không cần sạc nữa để tránh ảnh hưởng tới pin.

Comments

comments

Cùng chuyên mục