Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Camera 3G Wifi Q7 Từ A Đến Z

29/08/2016

Trong bài viết này EPLAZA chia sẻ đến bạn hướng dẫn sử dụng camera 3G Wifi Q7 để khi bạn mua thiết bị dễ dàng sử dụng sản phẩm này mà không cần tới nhân viên hỗ trợ kỹ thuật bởi nhiều khi nhân viên bận tư vấn cho người khác nên bạn không thể gọi được cho nhân viên của chúng tôi. Và sau đây là những bước sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn đảm bảo thiết bị hoạt động đúng như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng camera Wifi Q7

Các bước sử dụng camera 3G Wifi Q7

Bạn chú ý rằng trước khi bạn bật thiết bị cần phải lắp thẻ nhớ vào trước để dữ liệu khi quay xong được lưu lại trong thẻ nhớ. Nếu bạn không lắp thẻ nhớ vào trước bạn chỉ có thể xem được từ xa chứ không lưu video lại được.

Bước 1:

Bạn chuẩn bị trước cho mình một chiếc điện thoại được kết nối sẵn với mạng wifi hay là mạng 3G. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone hoặc là Ipad vào kho ứng dụng APPSTORE sau đó tìm và tiến hành tải phần mềm có tên P2PCAMVIEWER về điện thoại. Còn đối với thiết bị ANDROID bạn vào kho ứng dụng CHPLAY và tìm tải phần mềm có tên: P2PCAMVIEWER sau khi bạn tải phần mềm về xong bạn bật thiết bị lên bằng việc bạn gạt công tắc ở cạnh hông có chữ ON bằng cách gạt xuống dưới. Nếu thật đèn trên thiết bị đã sáng lên tức là thiết bị đã được khởi động.

Phần mềm P2PCAMVIEWER

Phần mềm P2PCAMVIEWER

Chọn mua các thiết bị quay lén thông minh tại: Camera ngụy trang

Bước 2

Bạn chờ khoảng 2 phút sau đó bạn mới bật điện thoại lên sau đó vào mục cài đặt trên điện thoại để bật chế độ WIFI sau đó tìm đến tên WIFI mới có tên được bắt đầu như:KD… rồi kết nối vào WIFI đó và chờ cho đến khi trên màn hình ở gần phía cột song có cột WIFI là được như thế bạn đã kết nối thành công với camera 3G Wifi Q7

Kết nối wifi của camera Q7

Kết nối wifi của camera Q7

Sản phẩm tương tự: Camera IP GSD900 hỗ trợ xem từ xa qua Wifi

Bước 3

Bạn mở phần mềm P2PCAMVIEWER đã được cài đặt thành công ở bước 1 sau đó bạn mới chọn dấu + ở bên phía tay phải để tiến hành thêm camera vào. Bạn chọn Add new online rồi thêm camera vào: Seach(LAN) sẽ thấy xuất hiện camera và quý khách chọn thiết bị rồi quay lại chọn ok như vậy là được. Bạn chờ cho đến khi nào phần mềm xuất hiện chữ ONLINE bên dưới điện thoai như thế là thiết bị đã được kết nối thành công với WIFI sau đó bạn chọn vào camera để xem trực tiếp camera đang quay.

Bước 4

Tiến hành kết nối thiết bị với wifi nhà mình hay là chọn wifi gần với khu vực mà bạn lắp đặt để bạn có thể xem từ xa, bạn lựa chọn biểu tượng để cài đặt với hình bằng răng cưa có trong phần mềm P2PCAMVIEWER. Bạn lựa chọn DEVICE SETTINGS chọn WIFI CONFIG sau đó tự động thiết bị sẽ tìm các wifi xung quanh nó sau đó bạn chỉ cần chọn và nhập password(Mật khẩu) vào là được. Bạn cần phải nhập chính xác mật khẩu để kết nối với Wifi nếu không bạn sẽ phải rết lại thiết bị và làm lại từ đầu do đó để không mất thời gian bạn cần phải làm đúng và chính xác các bước đã được hướng dẫn trên.

Tiến hành  cài đặt wifi cho camera Q7

Tiến hành  cài đặt wifi cho camera Q7

Xem thêm thiết bị camera nhỏ gọn khác tại: Camera siêu nhỏ

Bước 5

Sau khi nhập wifi thành công, thiết bị sẽ kết nối với wifi mà bạn đã cấp. Bạn có thể xem wifi từ xa

Comments

comments

Cùng chuyên mục