Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Dây Da Đồng Hồ Thật Giả

17/09/2016

Với công nghệ hiện đại ngày nay việc làm nhái dây da đồng hồ nhìn chẳng khác gì dây da thật khiến người tiêu dùng đắn đo không biết chiếc dây da mà mình mua có phải là thật không. Chính bởi vậy EPLAZA khuyên bạn nên mua đồng hồ tại những địa chỉ uy tín hoặc là học cách nhận biết dây da đồng hồ thật giả sau đây.

Cách phân biệt dây da đồng hồ thật giả

Tham khảo các mẫu đồng hồ đeo tay quay lén tại: Đồng hồ camera

Các cách phân biệt dây da đồng hồ thật giả

Đánh giá dây da thật giả khi nhìn vào bề ngoài

Nếu dây da không phải là thật khi bạn nhìn và sờ thử sẽ không có độ mịn giống như dây da thật. Dây da đồng hồ giả khi sờ sẽ bị cứng tay và không có sự mềm mại dẻo dai giống như da thật và ngoài ra khi bạn chạm vào da giả sẽ thấy nó khá là lạnh còn da thật lúc nào cũng có cảm giác ấm tay.

Phân biệt dây da thật giả khi nhìn bền ngoài

Phân biệt dây da thật giả khi nhìn bền ngoài

Nếu bạn chú ý quan sát tỉ mỉ dây da sẽ thấy ngay phần kết cấu của lỗ chân lông cùng với độ bóng của dây. Nếu bạn gập phần dây da lại thì những lỗ chân lông nó sẽ hiện rõ hơn.

Ở phần viền của dây da giả nó sẽ xuất hiện vệt bóng giống như nhựa vậy.

Mùi dây da

Dây da thật sẽ có mùi đặc trưng của lông thú đây là điểm dễ nhận biết nhất còn đối với da giả nó sẽ có mùi giống như nhựa.

Làm xước bằng móng tay

Dùng móng tay để phân biệt đồng hồ thật giả

Dùng móng tay để phân biệt đồng hồ thật giả

Xem thêm các thiết bị quay lén khác tại: camera ngụy trang giá rẻ

Khi bạn dùng đầu móng tay và cào lên bề mặt của dây da giả sẽ không để lại bất kì vết xước nào nhưng còn trên da thật bạn dùng móng tay cào nhẹ sẽ thấy bề mặt da bị in vết móng tay.

Kiểm tra độ co giãn

Trên dây da thật bạn sẽ thấy nó có độ đàn hồi tốt hơn nhiều so với những chiếc dây da được làm giả, khi da thật được đục lỗ sẽ tạo ra các kết cầu xung quanh lỗ khác thường còn nếu dùng tay bấm nhẹ vào da thật nó sẽ tạo ra các nếp nhăn trên bề mặt một lúc sau sẽ biến mất rất nhanh chóng.

Thử nghiệm bằng nhiệt độ

Sử dụng nhiệt độ để kiểm tra dây da thật giả

Sử dụng nhiệt độ để kiểm tra dây da thật giả

Có thể bạn đang tìm sản phẩm nghe trộm tại: Máy nghe lén siêu nhỏ

Đây là phương pháp hầy như ai cũng sử dụng để giúp phân biệt dây da thật và giả. Nếu tiếp xúc với nhiệt độ dây da thật sẽ bị thu nhỏ lại và trở lại hình dáng bạn đầu khi nó được làm nguội. còn đối với da giả nó sẽ bị biến dạng khi nguội nó không trở lại hình dạng ban đầu được giống như dây da thật.

Comments

comments

Cùng chuyên mục