HƯỚNG DẪN CÁCH KÝ TÊN ĐẸP BẰNG TAY ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

03/12/2016

Nếu bạn chuẩn bị trở thành một người thành đạt hoặc bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình thì hãy thử tập ký tên mình xem sao. Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này vậy hãy áp dụng các cách hướng dẫn cách ký tên đẹp sau đây để tạo cho mình được mẫu chữ ký ấn tượng nhất đối với người xem nhé.

Các bước hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

1.Phân tích chữ ký

A.Xem lại mẫu chữ ký hiện tại của bản thân

Hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

Bạn hãy tự hỏi lại bản thân mình xem bạn đang mong muốn nhất điều gì ở mẫu chữ ký theo tên của mình và chỗ nào còn khiếm khuyến cần được cải thiện, nhìn vào những đường nét thể hiện tên bạn và cách để làm nó nổi bật hơn: Chú ý là các mẫu ký tự cầu kì như có nhiều những đường cong hoặc dấu chấm và dấu gạch… và những chữ đơn giản giống nhau cả khi viết thường và viết hoa. Tìm ra tâm điểm để làm nổi bật mẫu chữ ký.

B.Cân nhắc xem muốn chữ ký nói lên điều gì về bản thân mình

Hướng dẫn cách ký tên đẹp đơn giản nhất

Mẫu chữ ký đơn giản rõ ràng sẽ dễ đọc hơn nhưng mẫu chữ ký phức tạp lại thể hiện được sự tinh tế hơn.Trong chữ ký càng có nhiều những đường nét uốn lượn sẽ thể hiện được sự hoa mỹ.

Công việc của bạn cũng thể hiện nét đẹp của chữ ký đấy nhé ví dụ: Các bác sĩ do bản chất công việc khá là vội vàng chính bởi vậy mà họ thường xuyên ký tên rất khó nhìn ngược lại các nhà văn họ có nhiều thời gian để có thể tạo ra được mẫu chữ ký đẹp nhất cho mình.

Chữ ký bao gồm các chữ cài thường nằm ở đầu tiên đa số mọi người ai ai cũng ký như vậy bởi nó nhìn có vẻ khá là chuyên nghiệp so với việc chỉ viết đầy đủ cả họ và tên lên trên giấy.

Nếu bạn lo sợ chữ ký của mình bị giả mạo vậy hãy tạo ra một kiểu chữ ký rõ ràng bao gồn cả họ và tên được viết liền với nhau và cần phải đảm bảo rằng nó phải thật rõ ràng. Giả mạo một chữ ký có nguệch ngoạc sẽ dễ hơn là việc đi sao chép sắc thái của một chứ ký đã được tập luyện mất một thời gian dài.

C.Suy nghĩ xem muốn đưa phần nào trong tên mình vào mẫu chữ ký

Học cách ký tên đẹp chỉ mất 5 phút

Một vài người họ thường ký đầy đủ bao gồm cả họ và tên đầy đủ một số khác thì chỉ tên đêm và tên còn lại là chỉ ký tên mà thôi.Có người thì thích chỉ lấy chữ cái của tên mình để ký.

D.Lấy ý tưởng ký tên từ các mẫu chữ ký của người khác

Những mẫu ký tên đẹp

Bạn hãy tham khảo những mẫu chữ ký của những người đã nổi tiếng và xem xem bạn thích mẫu chữ ký của ai và đừng ngần ngại bắt chước mẫu chữ ký đó đấy cũng là cách để bạn ký tên đẹp ấn tượng đấy.

Vậy là xong phần hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng việc phân tích chữ ký rồi đấy nhé giờ tiếp đến là luyện tập cách ký tên nhé.

2.Luyện tập cách ký tên đẹp

A.Thử ký tên

Luyện tập cách ký tên đẹp

Tập nhiều lần cách ký tên cho đến khi thuần thục và tìm được ra cách ký thuận tay nhất, hãy thật thoải mái để điều khiển tay uốn theo đường nét của chữ ký mà bạn nghĩ ra. Lựa chọm xem ký tên như thế nào mà mình cảm thấy thật thoải mái, chữ ký sẽ trở nên đẹp mắt hơn và không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi bạn phải ký đi ký lại nhiều lần, sử dụng bút viết nào cũng được miễn là bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

B.Nhấn mạnh một chữ số

Bạn cần phải viết sao cho chữ cái cần phải lớn hơn so với các chữ khác để giúp tạo nên sự khác biệt, điều đó sẽ làm cho chữ ký đẹp mắt hơn rất nhiều hoặc thử cách cường điệu chữ cái đầu tiên đó.

C.Tạo điểm nhấn cho cữ ký bằng cách gạch dưới

Đây là phương pháp cổ điểm để làm cho chữ ký trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Gạch chân sẽ làm cho bạn phải mất thêm 1 chút thời gian so với các kiểu ký tên thông thường, bởi vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lượng điều này.

Thêm đường nét gạch bên dưới bằng việc kéo dài một trong các chữ cái đó. Đa số thường sẽ sử dụng các mẫu chữ ký cuối cùng nhưng cần phải thật thư giãn để dễ dàng uốn lượn được bất cứ chữ nào tùy ý để giúp tạo nên phong cách riêng của bản thân. Hãy viết dài các nét móc đó bên dưới chữ ký để giúp tạo nên các đường gạch chân.

D.Sử dụng kiểu chữ ký xưa

Áp dụng kiểu viết có nét thanh đậm và được kết thúc chữ ký bằng những đường nối hoặc móc. Nếu như có thể nên dùng bút máy để ký tên. Hãy lấy nguồn cảm hứng từ chính thư pháp hoặc là mẫu tự Gô-tích điều đó sẽ làm nên sự tinh tế ngay cả đối với kiểu chữ ký đơn giản nhất.

E.Thêm vào các đường nét uốn lượn để chứ ký trở nên đẹp mắt hơn

Đây là một cách để giúp tạo nên cá tính riêng của mình, bạn hãy tìm ra các mẫu tự mà bạn có thể sử dụng để mượn một số nét để kéo tạo nên đường cong để giúp tăng thêm điểm nhấn lạ mắt dành cho mẫu chữ ký.

D.Thêm số hoặc là ký hiệu vào chữ ký bằng tay

Một con số nào đó có ý nghĩa với bạn sẽ trở thành một biểu tượng vô cùng đặc biệt, nếu như bạn được bên tới bằng 1 con số cụ thể thì đó cũng chính là cách mà bạn tạo nên sự khác biệt đối với những người nếu có cùng tên với bạn. Gợi ý là bạn nên ký tên sao cho thật đơn giản, nếu quá nhiều các biểu tượng rất có thể sẽ làm cho chữ ký mà bạn tạo ra mất nhiều thời gian.

Như vậy với hướng dẫn cách ký tên đẹp bên trên mà mình chia sẻ đến mọi người chắc chắn bạn sẽ tạo ra được một mẫu chữ ký ấn tượng và bắt mắt nhất khiến cho người khác nhìn 1 lần sẽ nhớ mãi mẫu chữ ký của bạn.

Đặt thuê xe tại thuê xe uy tín

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục