Hướng Dẫn Bạn Cách Mua Sạc Dự Phòng Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam

17/09/2016

Hiện nay trên thị trường các loại sạc dự phòng đang được bán tràn lan không kiểm soát với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không phải loại sạc nào cũng tốt và sau đây EPLAZA xin chia sẻ đến bạn cách chọn mua sạc dự phòng tốt nhất cho bạn.

Cách chọn mua sạc dự phòng tốt

  1. Không phải lo lắng về kích cỡ

Vài năm trước sạc dự phòng chỉ mới được biết đến với 1 số model có kích thước tương đối lớn đi kèm đó là dung lượng pin trâu và ngược lại.

Nhưng hiện nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi, các NSX đã cố gằng thu nhỏ chiếc sạc dự phòng lại và tăng dung lượng pin lên cao hơn rất nhiều.

Sạc dự phòng kích cỡ nhỏ dung lượng pin trâu

Sạc dự phòng kích cỡ nhỏ dung lượng pin trâu

Xem thêm các loại sạc dự phòng tích hợp camera tại: camera quay trom

  1. Dung lượng pin

Bạn nên xác định trước cho mình xem nguồn điện năng mà bạn cần sử dụng là bao nhiều cùng với đó là mức độ mà bạn thường xuyên sử dụng nữa. Nếu mà bạn chỉ cần mua những loại sạc dự phòng dành cho trường hợp cấp bách vậy chỉ nên mua sạc có dung lượng tầm 5000 Mah là đủ cho chiếc điện thoại thông minh mà còn tiết kiệm được chi phí nữa đấy.

Mặt khác nếu mà bạn muốn sạc pin cho di động thường xuyên vậy bạn hãy lựa chọn những loại pin dự phòng có dung lượng cao như 10.000 mAh haylaf 15.000 mAh.

Tất nhiên là không phải người nào cũng muốn sử dụng sạc dự phòng bởi do tính chất trong công việc hoặc là một vài trường hợp họ phải di chuyển liên tục trong nhiều ngày liền nên họ bắt buộc phải sử dụng sạc dự phòng.

  1. Nhiều cổng sạc cho thiết bị

Bạn sử dụng nhiều thiết bị như 1 mày tính bảng và điện thoại di động vậy chiếc sạc dự phòng của bạn nên chọn loại có 2 cổng sạc như thế bạn có thể sạc cùng lúc cả 2 thiết bị giúp thời gian sạc được giảm đi đáng kể.

Sạc dự phòng có hai cổng sạc tiện lợi

Sạc dự phòng có hai cổng sạc tiện lợi

Có thể bạn quan tâm: Máy nghe lén từ xa

  1. Cường độ dòng điện

Bây giờ các loại sạc dự phòng đa số đều sử dụng một nguồn điện thế là Output USB 5v – 1A (đó là sạc thường) còn sạc nhanh là 5v – 2,1A

Cụ thể hơn thì loại sạc 5V – 1A chỉ phù hợp đối với những loại điện thoại đời cũ đấy là điện thoại có nắp gập và cơ bản nhất còn dòng điện thoại màn hình lớn thông minh thì cần đễn 5V – 2,1A .

  1. Vỏ bọc và chất liệu

Nếu sạc dự phòng bạn thường xuyên phải sử dụng ở ngoài trời vậy bạn cần phải chọn sạc được làm bằng nhôm hoặc là silicon. Và bạn nên chú ý thêm là pin sạc dự phòng cần phải được bọc bởi bao da để đảm bảo độ bền của sạc.

  1. Lưu ý đến lõi pin

Lõi pin sạc dự phòng đạt chất lượng tốt nhất

Lõi pin sạc dự phòng đạt chất lượng tốt nhất

Tham khảo thêm thiết bị quay lén kích thước siêu nhỏ tại: camera không dây siêu nhỏ

Với phần lõi pin kém nó sẽ làm hao năng lượng sạc khi sử dụng, chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn sạc sẽ gặp những vấn đề như dung lượng bị giảm đi theo thời gian. Vì thế các bạn cần phải chú ý các vấn đề này để khi đi mua sạc dự phòng bạn cần phải kiểm tra kỹ càng các thông số được NSX đưa ra.

Đặc biệt hơn là những loại sạc dự phòng này nó có giá quá rẻ kèm dung lượng lớn vì thế nếu thấy sạc dự phòng giá quá rẻ bạn không nên mua nếu không muốn thiết bị của mình bị hỏng pin.

  1. Các tính năng cộng hưởng

Tính năng tự ngắt mỗi khi không dùng hoặc khi pin đã được sạc đầy, đây là tính năng không có ở những loại sạc dự phòng mà có giá bình dân.

  1. Thời gian bảo hành

Khâu bảo hành sản phẩm là quan trọng nhất bởi vì những thiết bị điện tử đôi khi sẽ xảy ra những lỗi và bị hư hỏng từ chính NSX vì thế nếu bảo hành kéo dài và tốt bạn có thể mang đến cửa hàng bạn mua để sửa chữa hoặc có thể đổi mới.

Comments

comments

Cùng chuyên mục