Đơn giản dễ hiểu với các bước sử dụng camera cúc áo S918

15/07/2016

Bạn lên mạng và mua được một chiếc camera cúc áo S918 mà không biết phải sử dụng  như thế nào vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng camera cúc áo S918 để bạn tự mình sử dụng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Cách sử dụng camera cúc áo S918

 

Hướng dẫn sử dụng camera cúc áo S918Đầu tiên bạn cần phải gắn thẻ nhớ vào camera để khởi động camera và chuyển sang chế độ Stanby bằng cách giữ chặt nút K2 khoảng 3 giây lúc này bạn sẽ ngìn thấy đèn đỏ sáng lên và thiết bị rung nhẹ một cái.

Khi đã bật thiết bị lên camera đang ở chế độ chụp ảnh nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh chỉ cần ấn nút K1 một lần như đèn đỏ sẽ sáng lên 2 lần thiết bị rung lên.

Nếu như muốn chuyển sang chế độ quay video bạn chỉ cần giữ chặt nút K1 trong khoảng từ 2 đến 3 giây sẽ thấy nháy sáng 2 lần tức là camera đang trong chế độ ghi video. Nếu không muốn ghi ghình chỉ cần ấn nút K1 một lần là camera chuyển về chế độ chờ.

Chi tiết các chức năng của camera cúc áo S918

Camera cúc áo S918 quay phim ghi âm chuyên nghiệp

Muốn tắt camera cúc áo đi và không sử dụng nữa bạn giữ chặt nút K2 trong 3 giâu lúc đó sẽ xuất hiện đèn đỏ nháy sáng và rung lên một cái.

Khi camera không còn pin tức là đèn không sáng lên nữa bạn sử dụng cổng USB để sạc qua máy tính hoặc cục sạc có cổng USB.

Chú ý:

Khi camera để lâu ngày không dùng đến nó tự xả hết pin muốn hoạt động lại bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng.

Camera cúc áo S918 ghi lén chuyên nghiệp

Quay lén đơn giản với camera cúc áo S918

Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hoặc sạc Pin cho camera mà bạn  muốn camera đầu tiên bạn cần phải tắt bộ nhớ camera trong phần “Safely remove hardware” để bộ nhớ camera được an toàn cách này giống như khi sử dụng USB. Nếu làm sai các bước trên mà hỏng hóc rất khó để sửa chữa bảo hành camera.

  • Xem thêm các sản phẩm quay lén, nghe trộm khác tại: Camera mini Wifi

Comments

comments

Cùng chuyên mục