Điểm Mặt Các Hãng Máy Ảnh Đi Đầu Thế Giới Với Công Nghệ Ảnh Số

11/08/2016

Trên thế giới có rất nhiều các hãng máy ảnh lớn và uy tín. Tất nhiên các hãng sản xuất máy ảnh của Trung Quốc cũng rất lớn nhưng sẽ không được người viết nhắc tới trong bài viết này vì không đảm bảo độ uy tín. Cùng tham khảo để biết top 4 những hãng sản xuất máy ảnh tốt nhất thế giới.

Top 4 các hãng máy ảnh lớn nhất thế giời hiện nay

Canon – Đỉnh cao công nghệ

Máy ảnh Canon đỉnh cao công nghệ

Canon một trong các hãng máy ảnh lớn nhất thế giới

Chỉ với niềm đam mê và sức người cùng số vốn cực kì khiên tốn, Canon đã trở thành tập đoàn toàn cầu đa phương tiện nổi tiếng nhất thế giới. Với chặng đường dài 60 năm từ khi thành lập, Canon luôn đi đầu trong việc tạo nên những dòng máy ảnh siêu mỏng nhưng cũng không kém phần hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ống kính Canon luôn được người sử dụng từ không chuyên đến chuyên nghiệp, chuyên gia yêu thích nhờ những thiết kí mặt kính cực mỏng, tối giản về kích thước nhưng vẫn đảm đương đầy đủ các chức năng một cách tinh vi nhất. Trong thời gian gần dây, Canon luôn luôn đi đầu khi thay thế dần công nghệ cũ CCD bằng CMOS để hoàn thiện hơn khả năng chụp ảnh của thiết bị cho phép xử lý ảnh nhanh hơn, hiệu chỉnh máu sắc tốt nhất.

Luôn nhận được phản ánh tốt từ phía khách hàng, máy ảnh kĩ thuật số compact là một trong những dòng sản phẩm vượt trội của Canon luôn cho các thợ ảnh từ nghiệp dư, bán chuyên và chuyên nghiệp cảm nhận tốt nhất những trải nghiệm về ảnh.

Kodak – Nhãn hiệu hàng đầu

Máy ảnh Kodak nhãn hiệu hàng đầu

Kodak đi tiên phong hỗ trợ người dùng

Không ai tìm hiểu về Kodak mà không biết về khẩu hiệu: ”You press the button, we do the rest” khẩu hiệu cực kì thân thiện nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ của hãng. Bạn chỉ việc nhấn nút và phần còn lại để chúng tôi luôn là phương hướng phục vụ vủa Kodak kể từ năm 1888 đến nay.

Về lịch sử của dòng máy Kodak, năm 2001, Kodak cùng Microsoft đã hợp tác lưu chuyển hình ảnh qua Window. Kể từ đó đến nay, máy ảnh kĩ thuật số Kodak luôn tự mình cải tiến công nghệ, đỉnh điểm là sự ra đời của Kodak Professional DCS Pro SLR/c. Khả năng nổi bật của dòng sản phẩm Kodak là lưu trữ được gần 14 triệu điểm ảnh, điều mà không có công ty hay tập đoàn nào trên thế giới có thể làm. Chính vì thế, Kodak trở thành nổi tiếng nhất thị trường về tính đáng tin cậy của thiết bị

Những dòng thiết bị như Easyshare Point and Shoot Series, sê ri này cùng dòng C và CX gọn nhẹ giá cả phải chăng; cùng với đó là dòng Easyshare Pocket nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng mang theo người với sê ri Z và DX.

Panasonic – Thỏa niềm đam mê

Máy ảnh panasonic thỏa niềm đam mê

Panasonic thỏa niềm đam mê tạo ảnh

Tập đoàn Panasonic có quê hương tại Osaka, Nhật Bản. Chuyên gia sản xuất những dòng máy ảnh chuyên nghiệp với bang tần ngắn nhưng cung cấp khả năng quay phim chất lượng cao mà không phải lo ngại những rủi ro của các bang kéo dài.

Máy ảnh Panasonic ra mặt cùng công nghệ sản xuất ống kính chất lượng cao Leica Dicomar hay Wide Angle với góc rộng lên tới 12x chức năng zoom quang học. Dù trong lĩnh vực nào, dù ở mức độ nào, chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì việc ghi lại những khoảnh khắc từ một máy ảnh kĩ thuật số Panasonic luôn luôn hoàn hảo.

Nikon – Thế giới số của bạn

Máy ảnh Nikon thế giới số của bạn

Nikon sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Thêm một hãng sản xuất có nguồn gốc Nhật Bản; trụ sở chính tại Tokyo, Nikon luôn mang đến những công nghệ tốt nhất đóng góp cho công nghiệp nhiếp ảnh. Dòng thiết bị Nikon CoolPix có thể định hình lại cách chụp ảnh sau đó chia sẻ cho người khác một cách thuận tiện và vô cùng dễ dàng. Những dòng sản phẩm SLR kỹ thuật số luôn mang đến những cuộc cách mạng công nghệ về chất lượng và độ bền đáng gờm mà vẫn luôn duy trì tốc độ cao trong thao tác chụp ảnh.

Trong lịch sử 90 năm phát triển, Nikon luôn đi đầu với chất lượng camera đáng tin cậy nhất dựa trên sức mạnh công nghệ cao cấp và nhờ các hoạt động nghiên cứu hoạt động xuyên suốt và liên tục từ năm 1917 đến nay. Vì thế những kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao luôn được cập nhật và không ngừng phát triển nhằm tạo điều kiện sáng tạo nghệ thuật cũng như phát triển kĩ năng của từng nhiếp ảnh gia không phân tính chuyên nghiệp cao hay thấp mà chỉ việc thỏa hứng sáng tạo.

  • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm kính camera của chúng tôi

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục