ĐI TÌM LỜI GIẢI ĐÁP ĐÀN ÔNG TUY ĐÃ KẾT HÔN NHƯNG VẪN TRĂNG HOA ONG BƯỚM

29/11/2016

Đa số mọi người đều chông chờ rằng hôn nhân sẽ đáp ứng được hầu hết các mong muốn mà khi còn độc thân không làm được, nhưng đối với một vài người đàn ông thì hôn nhân không thể nào thỏa mãn được họ, chỉ có một mối quan hệ nam nữ duy nhất đó là vợ là không thể đáp ứng được. Những người đàn ông như vậy thường thường vượt qua giới hạn bản thân và cố gắng tán tỉnh những người phụ nữ khác cho dù anh ta đã có vợ.

Rất nhiều người đang cố gắng để tìm được câu trả lời cho câu hỏi là tại sao mà đàn ông khi đã kết hôn vẫn muốn tán tỉnh những người phụ nữ khác và sau đây là những câu trả lời nhận được nhiều sự đồng tình khi tham khảo nhất.

Tin tức liên quan cùng chủ đề có tại: ngoại tình

Họ muốn tìm niềm vui mới

Người đàn ông muốn tìm niềm vui mới

  • Sử dụng thiết bị nghe lén để theo dõi chồng có trăng hoa không tại: Máy nghe lén

Một số những người đàn ông khi đã lập gia đình thường xuyên tìm đến những người phụ nữ khác bởi vì họ muốn tìm kiếm cho mình những niềm vui khác trong cuộc sống mà trong hôn nhân không đem đến những điều như vậy. Những người này họ thường thường sẽ có xu hướng là tìm tới vận may của bản thân bằng việc tán tỉnh một người nào đó. Việc đó sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn và cảm thấy yêu đời hơn.

Họ thấy phấn khích

Có những người đàn ông họ cảm thấy thật sự phấn khích khi được tản tính một người không quen biết. Họ sẽ cố gắng tận hưởng sự phấn khích như vậy và quên mất thực tế rằng họ đã kết hôn và việc phấn khích có thể là do đã bị ràng buộc bởi cuộc sống vợ chồng. Họ cảm thấy bị kích thích hơn khi buông ra những lời trăng hoa và chọc ghẹo người phụ nữ khác.

Họ cảm thấy bản thân cuốn hút hơn

Người đàn ông cảm thấy phấn khích

Dù bạn có tin hay là không thì có một số ông chồng cho biết rằng họ cảm thấy vô cùng trẻ trung và hấp dẫn hơn khi mà họ được tán tính người phụ nữ khác mà đó không phải là vợ của mình. Mình cảm kỳ lạ đó có thể chính là bởi thói quen từ hồi còn đang là người độc thân mà khi cưới nhau không thể từ bỏ được.

Những người như vậy là những người không chịu an phận và sau khi lấy vợ họ vẫn giữ cho mình thói quen tán tỉnh người khác để họ luôn cảm thấy bản thân mình vẫn còn sức hút.

Họ muốn vợ mình ghen tị

Cuộc sống hôn nhân bình thường nhàm chán khiến cho không ít các ông chồng luôn tìm cách để cho vợ mình phait ghen tuông, một trong các cách để khiến cho các bà vợ ghen tị nhanh nhất đó chính là tán tỉnh một người phụ nữ khác.

Những người đàn ông như vậy thường muốn vợ mình phải có cảm giác bất an về bản thân mình và họ muốn vợ phải bày tỏ tình cảm nhiều hơn và giữ chồng mình mãnh liệt hơn.

Đơn giản là một hoạt động trí tuệ

Người đàn ông muốn vợ quan tâm hơn

Với một số đàn ông tản tỉnh chính là cách để hoạt động đầu óc, như thế sẽ khiến họ cảm thấy rằng đầu óc mình sinh động và sáng tạo hơn hoạt động nhạy bén hơn. Trong thâm tâm thì những người đàn ông đó coi những lời nói bông đùa và tán tỉnh là vô hại nhưng họ lại không để những sự việc ngoại tình xảy ra. Bởi vì họ chỉ muốn đầu óc mình thường xuyên làm việc mà thôi.

Họ có vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Những người đàn ông ở trong trường hợp như vậy họ thường thường có lòng tự trọng khá là thấp và có vấn đề không ổn định về mặt tâm lý và đã từng bị tổn thường và đau khổ, họ hay cảm thấy dằn vặt trong khoảng thời gian dài. Chính bởi vậy mà ngay cả khi họ đã kết hôn thì những người đàn ông này vẫn có thể sẽ có các cư xử không bình thường và rất có thể họ đang cần cảm giác tán tỉnh với một người nào đó để có thể chứng tỏ và giúp khẳng định bản thân để xoa dịu đi những tổn thương của họ.

Comments

comments

Cùng chuyên mục