Bút Ghi Âm

    Bút camera BPR6 ngụy trang hình cây viết với thiết kế siêu nhỏ, có thể ghi âm và quay phim với chất lượng rõ nét, độ phân giải cao một cách bí mật mà không sợ bị phát hiện.

    Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 16Gb, kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 15cm, trọng lượng 30 gam

    1.600.000 1.200.000

Giúp bạn có thể ghi lại các cuộc hội thoại quan trọng hoặc các thông tin cùng một lúc, thiết kế rất nhỏ và cầm tay nó có thể được thực hiện bất cứ nơi nào và được sử dụng để ghi lại cuộc hội thoại, hay các cuộc họp. Bút Ghi Âm  có thể  nghe phát lại  trực tiếp qua tai nghe hoặc gắn vào máy tính của bạn thông qua kết nối USB.

Bạn không nên bỏ qua những bài viết hay về bút ghi âm

Làm thế nào để mua được bút ghi âm chất lượng cao

Bạn đang tự hỏi không biết làm sao để mua được bút ghi âm giá rẻ chất lượng lại đảm bảo lại không biết phải căn cứ vào đâu để mua được sản phẩm như vậy. Chỉ cần bạn đọc hết bài viết này bạn sẽ tự mình trang bị thêm kiến thức khi đi mua sản phẩm mà không lo mua phải thiết bị kém chất lượng hoặc có lỗi.

Những điều thú vị bạn nên biết về bút ghi âm

Có thể bạn đang mơ hồ không biết bút ghi âm là gì? Vậy chỉ cần bạn đọc qua bài viết này bạn sẽ biết mục đích sử dụng của bút ghi âm chuyên nghiệp này được ứng dụng thế nào trong cuộc sống. Xem ngay để không bỏ lỡ những thông tin thú vị.