Bút Camera

  • Kích thước 150 x 6 x 16mm | Trọng lượng 47g
  • Video có độ phân giải 1960 x 1080P | Video định dạng AVI
  • Tốc độ ghi hình camera là 30 FPS
  2.800.000 2.500.000

  Bút camera BPR6 ngụy trang hình cây viết với thiết kế siêu nhỏ, có thể ghi âm và quay phim với chất lượng rõ nét, độ phân giải cao một cách bí mật mà không sợ bị phát hiện.

  Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 16Gb, kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 15cm, trọng lượng 30 gam

  1.600.000 1.200.000

  Bút camera wifi với thiết kế sang trọng, có thể ghi âm và quay phim với chất lượng rõ nét, độ phân giải cao một cách bí mật mà không sợ bị phát hiện. Nhưng vẫn đảm bảo đây là cây viết với các chức năng thông dụng, không gây nghi ngờ, khó bị phát hiện

  4.000.000 3.500.000

Bút bi trong cuộc sống đã quá quen thuộc và hầu như ai cũng đã từng sử dụng chiêc bút bi, từ học sinh đến sinh viên hay người đi làm. Có thể nói, bút bi chính là cuộc cách mạng trong việc ghi chép của con người. EPLAZA chúng tôi xon giới thiệu một loại bút bi hoàn toàn mới hiện này, nó là Bút Camera, camera bút, bút quay phim ngụy trang đảm bảo đầy đủ tính chất của bút bi để ghi chép nhưng cũng đồng thời có thể quay phim, ghi âm, chụp ảnh,…

Những điều mà bạn nên biết khi sử dụng Bút camera

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Bút Camera BPR6

Để gắn thẻ nhớ vào bút quay phim, bạn giữ phần thân trên bút camera HD BPR6 và vặn phía thân dưới của bút ngược chiều kim đồng hồ. Sau khi vặn bạn sẽ thấy xuất hiện phía bên trong một rắc cắm sạc và một khe cắm thẻ nhớ, bạn hãy gắn thẻ nhớ vào vị trí khe cắm thẻ nhớ để bắt đầu sử dụng.

Điểm Mặt 5 Thiết Bị Ngụy Trang Hot Nhất Thị Trường Việt Nam

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, các công cụ quay phim, chụp hình ngày càng xuất hiện nhiều vơi đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Các thiết bị theo dõi như camera bút (Bút camera giá rẻ) ngày càng được thu gọn về kích thước, nhưng công dụng lại tăng lên rất nhiều, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, các thiết bị này được ngụy trang tinh tế nên rất khó để bị phát hiện.

Cách chống Virus cho thiết bị lưu trữ đơn giản với người dùng

Về cơ bản, khi virus lây nhiễm vào usb của bạn sẽ tạo ra một file có tên là Autorun.inf, vậy nên trong quá trình sử dụng, bạn thấy file khả nghi nào có tên như thế này có khả năng usb của bạn đã bị nhiễm virus, chúng được biết với tên là virus autorun. Vì vậy bạn có thể chống virus cho bút camera giá rẻ (bút quay phim) bằng những cách trên.