Công dụng của bút bi không thể bỏ qua

13/07/2016

Công dụng của bút bi trong cuộc sống đã quá quen thuộc và hầu như ai cũng đã từng sử dụng chiêc bút bi, từ học sinh đến sinh viên hay người đi làm. So với các loại bút khác thì bút bi phổ biến hơn cả, đơn giản vì bút bi có nhiều ưu điểm hơn cả như giá rẻ, thuận tiện, ít lỗi và không cần bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, bút bi không khiến nét chữ bị nhòe như bút máy, cũng không dễ dàng bị tẩy xóa như bút chì mà tốc độ viết lại nhanh và dễ dàng hơn hẳn.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, những chiếc laptop, máy tính bảng hay smartphone đã trở nên phổ biến để thay thế các việc viết lách, soạn thảo văn bản. Nhưng công dụng và chức năng của cây bút bi không gì thay thế được.

Công dụng của bút bi

 • Bút bi là phương tiện rất hữu ích và tiện dụng cho đời sống con người, sự xuất hiện của chiếc bút bi là cuộc cách mạng hóa trong công cuộc viết chữ và soạn thảo văn bản của con người. Bút bi gúp cho việc học tập, viết lách,làm việc trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

  Công dụng của bút bi

công dụng của bút bi trong việc ghi chép

 • Các nghệ nhân, họa sĩ có thể sử dụng bút bi để sáng tạo nghệ thuật như vẽ chân dung, cảnh vật hay cả xăm hình nghệ thuật.

  cong dung cua but bi-vẽ bút bi

Những tác phẩm độc đáo cũng là một phần công dụng của bút bi

 • Hiện nay, bút bi còn có công dụng rất độc đáo như quay phim, chụp ảnh, ghi âm mà bạn nên biết tại đây : BUT CAMERA

 

 • Bút bi còn là một món quà đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng của bạn, giúp tạo nên những mối quan hệ khăng khít, bền lâu.

cong dung cua but bi lam qua tang

Công dụng của bút bi làm quà tặng người thân rất ý nghĩ

 • Những chiếc bút bi thông thường với bàn tay khéo léo của bạn có thể biến hóa bút trở thành những món trang trí handmade đẹp hơn, những chiếc bút bi đơn điệu trở nên sinh động hơn.

cong-dung-cua-but-bi-handmade

Bút bi handmade độc đáo

 • Không những vậy, bút bi còn có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới rất hiệu quả với chi phí thấp, làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác rất hiệu quả.

Công dụng của bút bi quảng bá sản phẩm

Công dụng của bút bi để quảng bá sản phẩm mới rất hiệu quả

Trên đây là một số công dụng của bút bi được sử dụng chủ yếu trong đời sống mà bạn không thể nghĩ tới, hãy thử một vài công dụng của bút bi đặc biệt đó để gắn kết mọi người lại theo một cách rất tự nhiên và đơn giản.

Bạn có nhu cầu thuê xe hãy tham khảo tại: http://thuexeuytin.com/

Chính vì bút bi có nhiều công dụng và tiện lợi như vậy, nên kẻ xấu có thể lợi dụng những cây bút bi tưởng như vô hại đấy để phục vụ cho mục đích không tốt mà bạn không thể ngờ tới như quay lén, quay trộm,….

 • Các bạn có thể tham khảo thiết bị ngụy trang ghi âm tại: BÚT GHI ÂM

Comments

comments

Cùng chuyên mục