Chia Sẻ Toàn Bộ Từ A Đến Z Cách Sử Dụng Camera Sạc Dự Phòng Z13

29/08/2016

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các loại camera nói chung và camera ngụy trang nói riêng, mỗi loại lại có cách sử dụng cũng như tính năng khác nhau chính vì vậy khiến cho nhiều người sau khi mua sản phẩm về loay hoay không biết làm thế nào để sử dụng tốt sản phẩm theo ý muốn. Chính vì những bất tiện trên EPLAZA mong muốn sau bài viết hướng dẫn sử dụng camera sạc dự phòng Z13 như vậy khách hàng sẽ không mất thời gian để mày mò tìm hiểu cách sử dụng nữa.

Hướng dẫn sử dụng camera sạc dự phòng Z13

Hướng dẫn sử dụng camera sạc dự phòng Z13

Tham khảo thêm các sản phẩm camera kiểu dáng khác tại: Camera ngụy trang

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng camera sạc dự phòng Z13

Bạn chú ý nên lắp thẻ nhớ trước để thiết bị lưu trữ dữ liệu vào trong thẻ. Nếu không thiết bị chỉ có thể sử dụng để xem từ xa mà chứ không thể lưu được những gì đã quay.

Bước 1: Khách hãng nên chuẩn bị trước một chiếc điện thoại được kết nối mạng wifi hoặc là đã kích hoạt 3G, nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone hay là Ipad bạn vào APPSTORE để tải phần mềm về điện thoại: Tải P2PCAM về, còn nếu bạn sử dụng điện thoại vó HĐH ANDROID thì vào CHPLAY để tải phần mềm về máy: Phần mềm có tên P2PCAM.

Sau khi tải phần mềm và cài đặt thành công thì gạt công tắc tắt mở của thiết bị xuống chữ ON, nếu thấy đèn trên thiết bị sáng lên tức là thiết bị đã được khởi động.

Phần mềm quản lý camera P2PCAM

Phần mềm quản lý camera P2PCAM

Bước 2: Bạn chờ thiết bị bật được 2 phút sau đó lấy điện thoại chọn mục cài đặt và mở wifi trên điện thoại lên. Wifi mới xuất hiện có tên là: KD… sau đó kết nối vào và chờ một lúc nếu trên màn hình điện thoại ở phía gần cột sóng có biểu tượng wifi như vậy là điện thoại của bạn đã kết nối thành công với thiết bị camera sạc dự phòng Z13.

Sản phẩm tương tự: Bút camera quay lén có kiểu dáng độc đáo

Quản lý nhiều camera một lúc với P2PCAM

Quản lý nhiều camera một lúc với P2PCAM

Bước 3: Bạn mở phần mềm P2PCAM đã được cài ở bước 1 về sau đó chọn dầu + ở bên phía tay phải trên cùng của phần mềm để lựa chọn camera vào trong phần mềm. Chọn Addnew online Camera sau đó tiến hành chọn: Seach(Lan) và sẽ thấy xuất hiện camera sau đó bạn chọn thiết bị đó vào, quay trở ra chọn OK như thế là được. Bạn chờ đến khi CAM xuất hiện chữ Online bên dưới của điện thoại như vậy điện thoại đã kết nối thành cộng. Sau đó bạn chọn thiết bị và vào camera rồi chọn SKIP để xem video quay được từ thiết bị.

Bước 4: Bạn kết nối thiết bị với Wifi nhà mình hoặc nơi bạn đặt thiết bị cần phải có mạng Wifi có như vậy bạn mới có thể xem video từ xa. Trong phần mềm P2PCAM bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa rồi chọn nó. Sau đó chọn biểu tượng DEVICE SETTINGS sau đó bạn lựa chọn WIFI CONFIG đợi một lúc để thiết bị tự động dò tìm mạng wifi xung quanh rồi chọn wifi của mình sau đó điền password(Mật khẩu Wifi). Luwuys cần phải nhập chính xác mật khẩu WIFI sau khi đã điền xong bạn ấn OK. Nếu bạn nhập sai mật khẩu bạn phải reset thiết bị và làm lại từ dầu do đó bạn nên chú ý làm cẩn thận chính xác ở bước này.

Đăng nhập kết nối thiết bị với wifi

Đăng nhập kết nối thiết bị với wifi

Có thể bạn quan tâm: camera mini

Bước 5: Khi wifi đã được nhập thành công thì thiết bị sẽ được kết nối cùng với wifi mà bạn đã cài đặt trước đó vì thế bạn có thể thoải mái xem thiết bị quay cho dù có đang ở xa đến đâu chỉ cần có wifi là được.

Như vậy EPLAZA đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị camera sạc dự phòng Z13 đến bạn rồi đấy. Chúc bạn sử dụng thành công thiết bị đúng với nhu cầu bạn mong muốn nhé.

Comments

comments

Cùng chuyên mục