Chia sẻ đến bạn cách mua thiết bị nghe lén chất lượng cao

19/07/2016

Bạn muốn mua thiết bị nghe lén chất lượng cao mà không biết nên kiểm tra thiết bị những điểm nào? Hoặc địa chỉ nào bán thiết bị nghe lén uy tín? Chính bởi những thắc mắc này EPLAZA đã quyết tâm viết một bài chia sẻ cho bạn cách chọn mua thiết bị nghe lén chất lượng cao qua đó bạn sẽ biết được tiêu chí thế nào mới là thiết bị tốt và tránh được việc mua phải hàng giả hay kém chất lượng.

cách chọn mua thiết bị nghe lén

Những cách chọn mua thiết bị nghe lén chất lượng cao

1.Lựa chọn đúng thiết bị nghe lén

Do thiết bị nghe lén có 2 loại khác nhau (máy nghe lén và máy nghe lén định vị) tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua loại máy nghe lén cho thích hợp như vậy bạn mới tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm.

2.Kiểm tra mic thu âm của thiết bị nghe lén

Kiểm tra mic trước khi mua thiết bị nghe lén

Phần mic là phần quan trọng của thiết bị nghe lén chính bởi vậy bạn nên đặc biệt quan tâm đến phần này, thử thu âm vài đoạn rồi nghe lại xem chất lượng mic có tốt không nếu thấy míc bị rè hoặc khi nghe lại thấy tiếng nói bị đứt vậy bạn không nên mua sản phẩm loại này.

3.Pin thiết bị cao

Bạn có kiểm tra thông số pin xem có nhiều không nếu nhiều bạn nên mua bởi nếu mua thiết bị pin quá ít thiết bị chỉ hoạt động được trong thời gian ngắn và sau đó bạn sẽ phải sạc lại. Mua về kiểm tra xem khi thiết bị đầy pin đến lúc hết pin sử dụng được bao nhiều tiếng có đúng với những gì cửa hàng nói với bạn hay không nếu không đúng bạn có quyền đổi thiết bị khác tốt hơn.

4.Kiểm tra bên ngoài thiết bị

may-nghe-len-dinh-vi-cao-cap-X005-nho-gon

Kiểm tra vỏ ngoài của thiết bị nghe lén

  • Nghe trộm đơn giản với thiết bị: USB ghi âm

Do quá trình vận chuyển rất có thể thiết bị đã bị rơi hoặc va đập vì thế bạn kiểm tra xem phần thân thiết bị có bị trầy xước hay nứt mẻ không nếu thấy như vậy bạn không nên mua sản phẩm bởi rất có thể những va đạp đó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến các linh kiện bên trong làm cho thiết bị hoạt động không được 100% các chức năng.

5.Chọn mua tại cửa hàng uy tín

Bạn nên mua thiết bị tại những cửa hàng như EPLAZA, nhìn vào EPLAZA để làm tiêu chuẩn so sánh như: Cửa hàng phải có địa chỉ số điện thoại cụ thể không được mập mờ, trang web cửa hàng phải dễ nhìn dễ sử dụng trong đó điền giá đầy đủ của từng sản phẩm và ngoài ra giá trên web và giá tại cửa hàng không được sai lệnh hoặc chênh quá 10%, mua thiết bị phải được bảo hành như vậy nếu sau khi kiểm tra tỉ mỉ thi thoảng vẫn có trường hợp phát sinh lỗi do NSX bạn vẫn được bảo hành mà không mất khoản phí nào.

Với những chia sẻ kinh nghiệm ở trên EPLAZA hy vọng bạn sẽ mua được những thiết bị nghe lén tốt nhất và đúng với mục đích sử dụng. Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ ngay đến SĐT: 0963676592 để đặt hàng và tư vấn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục