Chia Sẻ Đến Bạn 3 Máy Nghe Lén Phát Hiện Ngoại Tình Mà Bạn Chưa Biết

27/09/2016

Hiện nay do xu hướng lối sống tây hóa đang được du nhập vào nhiều gia đình tại Việt Nam, chính bởi vậy mà nhiều ông chồng hoặc bà vợ có ý nghĩ thoáng muốn ăn phở ăn nem chính bởi vậy họ đã tìm thêm cho mình một lối sống mới đó là ngoại tình. Nhưng vậy những người chịu thiệt thòi nhất không ai khác đó chính là người chồng bị cắm sừng và người vợ có người chồng ngoại tình.

Chính bởi vậy EPLAZA xin chia sẻ đến bạn những chiếc máy nghe lén tốt nhất để có thể theo dõi phát hiện xem người chồng hoặc người vợ đó có phải là đang ngoại tình hay không. Giúp bạn có thêm bằng chứng xác thực để rời khỏi người đã phản bội mình hoặc là cảnh báo họ nên chấm dứt ngay mối tình vụng trộm đó đi. Vậy những máy nghe lén đó là gì bạn hãy theo dõi ngay sau đây.

Những chiếc máy nghe lén phát hiện ngoại tình cho bạn

  1. Máy nghe lén X005

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén định vị X005

Máy nghe lén X005 có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay có chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi phát hiện có âm thanh xung quanh bên cạnh đó bạn còn có thể biết được vị trí chính xác của đối tượng mà bạn cài đặt máy nghe lén này. Chính bởi vậy các ông chồng hoặc bà vợ nào mà trong giờ làm việc nếu di chuyển đi đến một địa điểm nào lạ bạn sẽ phát hiện ra ngay.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn hãy truy cập ngay tại: Máy nghe lén định vị X005

  1. Máy nghe lén GF 08

Cách sử dụng máy nghe lén GF 08

Kích thước nhỏ gọn là đặc điểm không thể bỏ qua của dòng máy nghe lén GF 08 này ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ thêm chức năng nghe lén quay phim và định vị thông qua GPRS. Với chức năng quay phim bạn sẽ biết được hiện tại xung quanh vị trí của đối tượng đặt thiết bị đang có ai liệu có phải là kẻ đang ngoại tình hay không.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy xem ngay tại: Máy nghe lén GF 08

  1. Máy nghe lén X009

Gắn sim vào thiết bị nghe lén X009

Nhắc tới máy nghe lén X009 chắc không thể không nhắc tới các đặc điểm như là khả năng thu âm bán kính rộng cùng dung lượng thẻ nhớ cao với pin trâu ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ thêm khả năng chụp ảnh từ xa đảm bảo bạn có thể phát hiện được đối tượng đó liệu có ngoại tình hay không.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: Máy nghe lén X009

Bên trên là 3 sản phẩm máy nghe lén chất lượng cao với rất nhiều tính năng giúp phát hiện đối tượng liệu có đang ngoại tình hay không. EPLAZA hy vọng rằng không gia đình nào gặp phải trường hợp ngoại tình bởi nếu không thiết bị nghe lén của EPLAZA sẽ tố cáo ngay đến bạn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục