Chia sẻ cách sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88 chỉ trong 5 phút

29/08/2016

Camera ngụy trang bóng đèn T88 là sản phẩm độc đáo có tính năng ghi hình nhưng kiểu dáng lại không khác gì một chiếc bóng đèn thông thường. Nhưng có nhiều người tìm kiếm trên mạng hoài mà không biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào chính bởi vậy trong bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn cách sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88 thiết bị này để hoạt động tốt nhất giúp bạn không mất nhiều thời gian loay hoay mày mò cách sử dụng thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88

Xem thêm các sản phẩm quay ngụy trang kiểu dáng độc đáo hơn tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88

Chú ý : Chuẩn bị trước một điện thoại có khả năng kết nối wifi

Giới thiệu qua sản phẩm : Trên thiết bị có 1 nút nhỏ nhất có chức năng reset thiết bị về mặc định ban đầu, cùng với đó là nút to hơn giúp bật tắt thiết bị. bên cạnh đó là khe cắm the nhớ giúp lưu trữ video.

Bước 1 : Bạn sử dụng điện thoại kết nối với mạng wifi để tải phần mềm ứng dụng giúp xem video trên điện thoại hoặc Ipad

-Nếu là sản phẩm như Iphone hoặc Ipad bạn vào kho ứng dụng APPSTORE tìm phần mềm BSTCAM để tải và cài đặt trên điện thoại

-Nếu thiết bị của bạn là điện thoại ANDROID bạn vào CHPLAY và tìm đến ứng dụng BSTCAM tải về.

Sau khi tải phần mềm về xong bạn bật nút ON/OFF trên bóng đèn để bóng đèn khởi động và phát wifi của chính nó.

Phần mềm quản lý camera BSTCAM

Phần mềm quản lý camera BSTCAM

Sản phẩm tương tự: Đồng hồ camera kiểu dáng ngụy trang độc đáo

Bước 2 : Sau khi bật thiết bị xong bạn đợi một lúc để bóng đèn tự động phát wifi sau đó bạn mới lấy điện thoại để kết nối với wifi của thiết bị. Khi kết nối thành công bạn sẽ thấy gần cột sóng có cột wifi xuất hiện.

Bước 3 : Bạn bật phần mềm BSTCAM lên để kiểm tra hình ảnh mà camera quay được. Trong phần mềm này bạn có thể thực hiện được các chức năng khác nhau của bóng đèn ví dụ như bật tắt ánh sáng của bóng đèn…

Sau khi đã kết nối thiết bị với điện thoại và cài đặt ứng dụng quản lý BSTCAM thành công bạn tiến hành bước cài đặt wifi cho thiết bị để có thể xem và điều chỉnh từ xa bằng cách vào mục Local camera sau đó chọn biểu tượng có hình bánh răng cưa(Setting) sau đó lựa chọn Wireless settings để bật chế độ wifi của thiết bị sau đó tiến hành chọn đúng mạng wifi bạn muốn sử dụng cho thiết bị và nhập mập khẩu wifi. Sau khi kết nối wifi thành công bạn thiết bị sẽ tự động khởi động lại.

Đăng nhập vào phần mềm BSTCAM

Đăng nhập vào phần mềm BSTCAM

Sau khi thiết bi khởi động thành công bạn có thể xem được camera qua mạng Internet nhưng sẽ cần một tài khoản để bạn quản lý chính bởi vậy bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng để đăng nhập.

 

Bước 4 : Khi đăng nhập xong bạn cần tiến hành add camera vào phần mềm quản lý bằng cách vào mục Option và chọn Add camera và phần camera IP bạn chọn camera mà bạn vừa mới cài đặt với mã gồm kí tự và số rồi đặt tên cho camera để bạn dễ quản lý hơn sau đó Acces code với mã trên bóng đèn có ghi. Và ấn done ở góc phải màn hình như vậy bạn đã thành công việc quản lý camera từ xa qua wifi rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm: Bút camera quan lén chất lượng cao

Quản lý nhiều camera một lúc với BSTCAM

Quản lý nhiều camera một lúc với BSTCAM

Ngoài ra bạn còn xem trực tiếp dữ liệu trên thẻ nhớ qua ứng dụng mà không cần phải lấy thẻ nhớ ra bằng cách vào setting rồi chọn mục SD-Card Query để xem lại dữ liệu.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bóng đèn T88

Comments

comments

Cùng chuyên mục