Camera cúc áo là gì?

18/07/2016

Camera cúc áo là gì? Đây là thiết bị có camera quay phim chụp ảnh có vỏ bọc bên ngoài giống như một chiếc cúc áo giúp người sử dụng quay lén mà đối tượng không tài nào phát hiện ra mình đang bị ghi hình.

camera cúc áo là gì

Mục đích sử dụng camera cúc áo

Giúp quay phim, chụp ảnh lén khó phát hiện

Giúp phóng viên ghi hình tại hiện trường mà không ai biết

Giúp điệp viên ngầm lấy thông tin dữ liệu kín đáo, an toàn…

Sử dụng camera cúc áo

Để sử dụng thiết bị camera cúc áo bạn chỉ cần sử dụng một chiếc áo có cúc áo đồng màu và bỏ đi một chiếc cúc áo nhớ là vị trí cúc áo bị bỏ đó thuận lợi để đặt camera giúp góc ghi hình được bao quát. Sau đó đặt camera cúc áo vào và khâu lại để cố định vị trí. Như vậy bạn có thể đi lại thoải mái và ghi hình mà không sợ người khác phát hiện rồi đấy.

Vị trí sử dụng camera cúc áo S918

Vị trí đặt camera cúc áo

Mô tả sản phẩm camera cúc áo

Camera cúc áo sẽ có 5 chức năng không thể thiết đó là:

-Lens

-Khe gắn thẻ nhớ

-Cổng kết nối USB

-Nút bật tắt

-Nút chuyển đối chế độ

Lens trên camera cúc áo là loại camera siêu nhỏ đưọc tạo hình bên ngoài giống chiếc cúc áo, phần thân thiết bị có hai nút quan trọng đó là bật/tắt và nút chuyển các chế độ khác nhau. Nút bật/tắt nghe tên chắc hẳn bạn cũng biết chức năng của nó là gì rồi phải không, còn nút chuyển đổi chế độ giúp bạn lựa chọn chức năng ghi hình, chụp ảnh dễ dàng. Ngoài ra trên thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu khi quay phim chụp ảnh xong và cổng kết nối USB trên thiết bị sẽ giúp bạn lấy dữ liệu từ thiết bị vào máy tính dễ dàng.

Khi mua camera cúc áo bạn nhận được những gì?

Camera Cúc Áo HY9000 nhỏ gọn

Camera cúc áo quay lén ghi hình chuyên nghiệp

Khi mua camera cúc áo bạn chắc chắn bạn phải nhận được thiết bị này đúng không, bên cạnh đó còn có quyển sổ nhỏ ghi hướng dẫn cách sử dụng đa số được ghi bằng tiếng anh và bên cạnh đó là dây cáp kết nối USB.

Với những thông tin mình cung cấp cho bạn, chắc hẳn bạn đã biết camera cúc áo là gì và mục đích sử dụng của thiết bị rồi phải không. Vì vậy nếu bạn thấy sản phẩm thú vị hãy đến với EPLAZA để trải nghiệm và mua sản phẩm ngay hoặc liên hệ đến SĐT: 0963676592 để được tư vấn thêm.

Comments

comments

Cùng chuyên mục