Cách Sử Dụng Máy Ảnh Nhẹ HD 1080P

30/08/2016

Máy ảnh nhẹ HD 1080P tích hợp chức năng giống như bật lửa điện. Đây là thiết bị được nhiều khách hàng mua và đánh giá về mặt thiết kế kha đơn giản nhưng lại gây được chú ý mạnh mẽ lại còn có trọng lượng khá là nhẹ. Nhưng do nhiều người cứ thích là mua do đó không hỏi kĩ cách sử dụng của sản phẩm khi về lại gọi điện lại hỏi nếu liên lạc được với nhân viên thì không sao nhưng nhiều khi do quá bận nên khách hàng không thể liên lạc được với nhân viên do đó rất mất thời gian chính bởi vậy EPLAZA chia sẻ đến bạn cách sử dụng máy ảnh nhẹ HD 1080P ngay trong bài viết này vì thế nếu bạn không liên lạc được với nhân viên chúng tôi bạn chỉ cần đọc bài viết này trong 5 phút sẽ hiểu ngay cách sử dụng sản phẩm mà không cần tới nhân viên hỗ trợ cách sử dụng.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm ngụy trang khác tại: Camera quay lén

cách sử dụng máy ảnh nhẹ HD 1080P

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh nhẹ HD 1080P

Tất cả các tính năng trên thiết bị bạn chỉ cần thực hiện với nút điều khiển ON/OFF và nhận biết các tính năng thông qua đèn hiển thị. Còn nếu bạn muốn sử dụng thiết bị để bật lửa bạn chỉ cần trượt nắp trên sản phẩm để kích hoạt bật lửa điện.

Để khởi động thiết bị bạn chỉ cần giữ chặt nút ON/OFF trong 2 giây bạn sẽ thấy đèn sáng lên rồi tắt như vậy thiết bị đã được bật lên và trong chế độ chờ để bạn kích hoạt các chức năng trên thiết bị.

Sử dụng máy ảnh nhẹ HD 1080P giống như một chiếc bật lửa

Có thể bạn quan tâm: Bút camera kiểu dáng ngụy trang kín đáo

Để chụp ảnh bạn chỉ cần ấn nút ON/OFF trên thiết bị một lần như vậy bạn sẽ chụp được ảnh trên thiết bị và dầu hiệu nhận biết ảnh đã được chụp chưa đó là bạn đèn đỏ nếu sáng lên một lần tức là hình ảnh đã được chụp lại.

Còn nếu muốn quay phim bạn ấn nút điều khiển trong khoảng vài giây sẽ thấy ngay đèn đỏ nhấp nháy khoảng chừng 3 lần là được lúc này thiết bị đã được kích hoạt tính năng ghi hình. Còng nếu như không muốn quay nữa bạn cấn nút điều khiển cũng 3 giây thiết bị sẽ tắt chế độ quay.

Để tắt thiết bị và không sử dụng nữa bạn chỉ cần giữ chặt nút ON/OFF đến khi nào thấy đèn xanh đỏ nhấp nháy liên tục rồi tắt hẳn như vậy bạn đã tắt hoàn toàn thiết bị.

Kết nối máy ảnh nhẹ HD 1080P với máy tính

Tham khảo sản phẩm quay lén tương tự tại: Đồng hồ camera quay lén trong đêm

Nếu thiết bị hết pin bạn cần phải sạc cho nó, bạn sử dụng dây cáp USB để sạc pin cho thiết bị thông qua cổng kết nối USB trên thiết bị.

Như vậy EPLAZA đã chia sẻ toàn bộ các cách sử dụng thiết bị cho bạn rồi đấy nhé. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tự mình sử dụng được thiết bị nhanh chóng còn nếu không sử dụng được bạn hãy liên hệ với nhân viên viên hỗ trợ qua hotline để được hướng dẫn sử dụng kĩ hơn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục