Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ Dễ Thương

13/07/2016

Vải nỉ hay còn gọi là vải dạ có vô vàn công dụng trong handmade, tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của mỗi người, bạn có thể làm bất cứ món quà nào với vải nỉ handmade. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ hình chim cánh cụt siêu cute nhé!

Nguyên liệu:

  • Vải nỉ các màu: không cần quá to, bạn có thể tận dụng những miếng vải vụ may quần áo còn thừa( ở đây mình sử dụng vải màu đen và trắng).
  • Kim, chỉ, kéo, thước kẻ.
  • Bông
  • Bút chì
  • Móc chìa khóa.

Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ

Nguyên liệu chuẩn bị-Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ

Bắt đầu làm thôi

Bước 1: Vẽ và cắt hình chim cánh cụt vải nỉ.

Dùng bút chì vẽ phác thảo hình chim cánh cụt bạn định vẽ lên miếng vải nỉ (cả màu đen và màu trắng), sau đó cắt rời phần vải nỉ đã vẽ ra.

Bước 2: Khâu mắt, mỏ cho chú chim thêm sinh động

Mắt bạn có thể khâu bằng chỉ đèn còn mỏ có thể sử dụng chỉ màu vàng. Bạn có thể khâu thêm chỉ hồng 2 hình ovan ở má cho dễ thương hơn.

Bước 3: Khâu các chi tiết với nhau.

Sau khi đã khâu xong mắt mắt, mỏ cho chú chim cánh cụt, tiếp theo bạn khâu 2 miếng màu đen và màu trắng với nhau.Dùng kim chỉ khâu theo kiểu vắt chéo. Chú ý, để chừa ra một đoạn để chúng ta nhét bông vào bên trong chim cánh cụt. Sau đó tiếp tục khâu kín lại.

Bước 4: Bạn khâu thêm miếng vải nhỏ vào đầu của chú chim để làm móc treo với chìa khóa.

Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ

Móc chìa khóa xinh xắn khi hoàn thành

Vậy làm móc treo chìa khóa bằng vải nỉ đã xong rồi, bạn có thể sử dụng khoe với bạn bè luôn hoặc có thể làm quà tặng rất ý nghĩ và xinh xắn.

Mình vừa giới thiệu cho các bạn một Cách Làm Móc Chìa Khóa Bằng Vải Nỉ Rất đơn giản phải không, hãy  bắt đầu thực hiện ngay thôi!

  • Có thể bạn quan tâm thiết bị ghi âm ngụy trang tại: Usb Ghi Âm

Comments

comments

Cùng chuyên mục