Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

14/07/2016

Đồng hồ đeo tay được làm toàn bộ bằng kim loại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nhưng vấn đề thường xảy ra đó là đồng hỗ dễ bị xước và bị oxi hóa khi gặp phải tác động của môi trường và mồ hôi dính vào. Chính bởi vậy bạn muốn đồng hồ của mình luôn đẹp như mới vậy phải biết cách đánh bóng đồng hồ đeo tay và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ chiếc đồng hồ của mình. Sau đây là một vài cách đánh bóng dây kim loại đồng hồ để giúp đồng hồ luôn mới.

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay thật đơn giản

Tin tức liên quan

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

1.Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay tại nhà

Cách đánh bóng dây đồng hồ kim loại: Bạn có thể đánh bóng dây đồng hồ kim loại của bạn bằng cách thường xuyên làm sạch nó bằng việc sử dụng các chất tẩy nhẹ như cồn hoặc là khăn mềm dùng để lau sạch phần dây nhằm tạo độ bóng cho nó sau khi sử dụng lâu ngày. Với cách này sẽ giúp cho đồng hồ trở nên mới hơn rất nhiều.

Sử dụng cồn để đánh bóng đồng hồ đeo tay

Sử dụng cồn để đánh bóng đồng hồ đeo tay

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng không hạt để làm vệ sinh cho dây đeo, bạn nhớ phải là kem đánh răng không hạt nhé loại kem này sẽ giúp khi làm sạch không làm xước bề mặt dây đeo cách làm rất đơn giản chỉ cần cho kem đánh răng vào khăn bông sạch và lau toàn bộ bề mặt kim loại sau đó lau sạch kem đi bằng vải ẩm như thế chiếc đồng hồ sẽ như mới và thơm mùi kem đánh răng nữa đấy.

Dùng kem đánh răng để đánh bóng đồng hồ đeo tay

Dùng kem đánh răng để đánh bóng đồng hồ đeo tay

2.Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay tại cửa hàng

Cửa hàng đánh bóng đồng hồ đeo tay

Cửa hàng đánh bóng đồng hồ đeo tay

Nếu áp dụng cả hai cách trên mà vẫn thấy bề ngoài của đồng hồ không khá lên bạn hãy mang đến các cửa hàng uy tín để họ tân trang làm mới chiếc đồng hồ của bạn nhé.

Ngoài ra đối với những chiếc dây đeo được làm bằng da bạn có thể lên mạng tìm kiếm từ khóa “mẹo làm bóng đồ da” sau đó áp dụng cho dây đeo là được nhưng nên nhớ da thật mới áp dụng được nhé.

Bên trên là cách đánh bóng đồng hồ đeo tay mà mình muốn chia sẻ tới bạn chú bạn áp dụng thành công để đồng hồ giúp bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Comments

comments

Cùng chuyên mục