Cách chọn mua đồng hồ camera chất lượng cao

18/07/2016

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệp của mình về việc chọn mua đồng hồ camera chất lượng cao và những tiêu chí đánh giá giúp bạn tránh việc mua phải hàng giả kém chất lượng trên thị trường hoặc những cửa hàng bán sản phẩm không uy tín chỉ bán mà không chịu trách nhiệm về những lỗi phát sinh của sản phẩm.

Những cách chọn mua đồng hồ camera

1.Chọn kiểu đồng hồ camera

Các kiểu đồng hồ camera thông dụng

3 kiểu đồng hồ camera phổ biến

Đồng hồ camera có 3 kiểu chính đó là đeo tay, treo tường và để bàn tùy vào mục đích đối tượng ghi lén mà bạn chọn loại đồng hồ phù hợp như vậy bạn mới có được Video chất lượng tốt nhất.

2.Kiểm tra camera

Trước khi chọn mua bạn nên kiểm tra chất lượng camera, nên xem xem camera hoạt động có tốt không, khi quay liệu có bị rung lắc, kính camera có bị xước hoặc xảy ra các vấn đề khi dùng thử không. Bước này khá quan trọng vì vậy bạn nên kiểm tra kĩ càng.

3.Kiểm tra kĩ vỏ ngoài

Đồng hồ camera khi mua bề ngoài cần phải mới không được có các vết xước hay bị nứt vỡ hay các lỗi kĩ thuật nếu gặp phải các thiết bị có vấn đề hãy yêu cầu cửa hàng đổi cho một thiết bị khác tốt hơn.

4.Thời lượng pin cao

Pin đồng hồ camera quyết định chất lượng

Chọn đồng hồ camera có thời lượng pin cao

Bạn nên chọn những thiết bị có pin cao như vậy thời gian ghi hình mới được lâu và đảm bảo video khi quay xong cung cấp đầy đủ thông tin trong quá trình quay lén.

5.Chức năng thu âm

Thử ghi âm một đoạn xem âm thanh khi ghi lại có tốt không tuy không cần phải quá tốt nhưng cũng phải nghe rõ đầy đủ từng lời nói khi ghi âm như vậy mới không bỏ qua những đoạn hội thoại cần thiết.

6.Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Cửa hàng bán đồng hồ camera uy ín

EPLAZA cửa hàng bán đồng hồ camera uy tín

Nhưng địa chỉ bán hàng uy tín thông thường sẽ có cửa hàng địa chỉ rõ ràng cũng như quy mô cửa hàng có hệ thống cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiếp đón nồng nhiệt khi có khách đến mua hàng. Giá trên trang web hay quảng cáo không được chệnh lệch so với giá tại cửa hàng.

Qua 6 tiêu chí lựa chọn đồng hồ camera ở trên chỉ cần đáp ứng được 4 trong số 6 tiếu chí trên bạn đã sở hữu được ngay cho mình một chiếc đồng hồ camera chất lượng cao còn nếu đủ cả 6 tiêu chí trên vậy thiết bị bạn mua là một hoàn hảo bạn yên tâm thoải mái sử không không lo các lỗi phát sinh khu sử dụng.

Comments

comments

Cùng chuyên mục