Cách cài đặt nghe lén điện thoại Android bằng phần mềm mới nhất hiện nay

14/07/2016

I/ Giới thiệu phần mềm nghe lén Android:

Cách cài đặt phần mềm nghe lén trên Android

Phần mềm nghe lén điện thoai Android hay còn gọi là phần mềm Copyphone được xem là phần mềm gián điệp điện thoại có chức năng hiện tại nhất hiện nay. Phần mềm này có thể tương thích với những HĐH như Android và IOS. Cách cài đặt nghe lén điện thoại cũng không quá khó vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhanh chóng với nhiều điện thoại thông minh hiện nay.

II/ Sử dụng điện thoại mục tiêu để tải phần mềm nghe lén:

Có hay cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại đơn giản bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút là đã cài đặt xong phần mềm lên chiếc điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Nhưng việc quan trọng nhất đó là điện thoại mục tiêu phải có kết nối Wifi hoặc 3G và phải mượn được điện thoại để tải vể.

Tải phần mềm nghe lén điện thoại về máy

Tải phần mềm nghe lén điện thoại về máy

Cách 1: Gửi tin nhắn SMS đến đơn vị cung cấp phần mềm nghe lén điện thoại băng diện thoại của mục tiêu sau đó mở tin nhắn và click vào đường dẫn mà tin nhắn phản hồi lại. Chọn tải phần mềm.

Cách 2: Lấy điện thoại kết nối mạng wifi/3G và truy cập vào trang web nhà cung cấp phần mềm nghe lén và tìm đến chữ tải về để cài đặt.

Tin tức liên quan

III/ Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại Android:

Bước 1: Sau khi quá trình tải về đã hoàn thành bạn thấy ở bên góc trái màn hình điện thoại sẽ có một biêt tượng hình mũi tên (Nếu không thấy vòa mục nội dung tải về) chọn Android.apk – Cài đặt(đánh dấu vào không rõ nguồn gốc nếu máy yêu cầu) Rồi tiếp tục cài đặt như bước trên

Bước 2: Sau khi cài đặt xong  – Mở lên – Accept – Device – Kích hoạt Enable service – Mở tracer – OK chọn lại mũi tên để quay về.

Bước 3: Nhập Email và xác nhận Email

Các bước cài đặt phần mềm nghe lén trên điện thoại

Các bước cài đặt phần mềm nghe lén trên điện thoại

III/ Đăng nhập tài khoản:

Bạn đăng nhập vào email vừa mới đăng ký và kiểm tra ở hộp thư chính. Nếu thành công bạn sẽ thấy tên đăng nhập và password vừa đăng ký xong.

Bạn quay lại trang chủ phần mềm và đăng nhập vào trang chủ.

Đăng nhập tài khoản phần mềm nghe lén điện thoại

Đăng nhập tài khoản phần mềm nghe lén điện thoại

IV/ Hướng dẫn thiết lập tùy chọn tính năng:

Thiết lập tính năng phần mềm nghe lén điện thoại

Thiết lập tính năng phần mềm nghe lén điện thoại

Sau khi đăng nhập xong bạn thiết lập lại phần tùy chọn để phần mềm hoạt động đúng theo ý muốn của bản thân. Chọn vào mục tài khoản chọn cài đặt và vào phần cài đặt ứng dụng sau đó mở tính năng rồi ấn lưu.

Ở trên là cách cài phần mềm nghe lén điện thoại cho Android đây là phần mềm cài đặt đơn giản lại có nhiều tính năng. Sau khi cài xong việc quản lý điện thoại đối tượng theo dõi thật dễ sàng.

Lưu ý: Phần mềm chỉ dành phục vụ vào những mục đích chính đáng như theo dõi con cái, lưu trữ dữ liệu vì vậy bạn không nên có những hành vi xấu ảnh hưởng đến người khác sẽ không tốt và vi phạm pháp luật.

Comments

comments

Cùng chuyên mục