Bạn Có Biết Swiss Made Có Ý Nghĩa Thế Nào Đối Với Đồng Hồ Thụy Sĩ Chưa

17/09/2016

Đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu đã được nhiều người biết tới có thể nói chỉ những người có kinh tế khá giả mới sở hữu được đồng hồ Thụy Sĩ nhưng “Swiss Made” là gì? Thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn hãy cùng EPLAZA tìm hiểu xem cụm từ Swiss Made này ám chỉ về điều gì nhé.

Đồng hồ chính hãng tại Thụy Sĩ mới được gắn mác Swiss Made

Đồng hồ chính hãng tại Thụy Sĩ mới được gắn mác Swiss Made

Mua đồng hồ quay trộm tại: Đồng hồ camera giá rẻ

Swiss Made là gì

Cụm từ Swiss Made là từ chính thức được chính phủ cấp cho những chiếc đồng hồ được làm và sản xuất trực tiếp tại Thụy Sĩ. Những người thợ làm đồng hồ được gọi đồng hồ của mình là Swiss Made nếu như những chiếc đồng hồ đó được lắp ráp và sử dụng trên một nửa các bộ phận được làm ra từ chính Thụy Sỹ. Đến năm 2017 yêu cầu của đồng hồ được gọi là Swiss Made cần phải đạt được tỷ lệ trên 60% linh kiện trong nội địa.

Mua đồng hồ Swiss Made

Đồng hồ Swiss Made phải sử dụng 60% linh kiện sản xuất tại Thụy Sĩ

Nghe lén người khác bí mật với sản phẩm: thiết bị nghe lén từ xa

Qua một vài khảo sát từ khách hàng tiêu dùng điều dễ nhận thấy nhất là họ sẵn sàng bỏ ra tới 50% để có thể mua được chiếc đồng hồ được gắn nhãn hiệu “Swiss Made” chính phủ Thụy Sỹ đã cho biết rằng bảo vệ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tiếng cũng như đảm bảo người tiêu dùng mua được những chiếc đồng hồ chất lượng tốt nhất đảm bảo không bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

Đồng hồ Thụy Sĩ là sản phẩm mang lại nguồn lợi kinh tế lớn nhất cho quốc gia vùng Trung Âu này, tại đây có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới hầu như những ai đam mê đồng hồ đều biết những thương hiệu này.
Đồng hồ Swiss Made đạt chất lượng tốt nhất

Đồng hồ Swiss Made đạt chất lượng tốt nhất

Quay trộm khó phát hiện với camera ngụy trang không dây

Hàng năm các hãng đồng hồ Thụy Sỹ sản xuất khoảng 2,5% số lượng đồng hồ của toàn thế giới nhưng doanh thu của đồng hồ Thụy Sỹ lại chiếm tới hơn một nửa số tiền kiếm được từ việc bán đồng hồ của toàn thế giới bởi vì chất lượng của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được đảm bảo với lại giá thành cũng cao hơn so với các hãng đồng hồ khác.

Comments

comments

Cùng chuyên mục