ANH CHỒNG NGOẠI TÌNH HÈN NHÁT ĐỔ THỪA CHO “BÙA MÊ THUỐC LÚ”

14/11/2016

Vừa chia tay người yêu tôi thấy mình cảm thấy thật buồn bã và trống trải chẳng gì tôi cùng người đó cũng đã có tới 2 năm gắn bó với nhau, tôi cảm thấy quyến luyến với những kỉ niệm đẹp làm cho tôi không cưỡng lại được và mỗi tối thứ 7 tôi lại rẽ vào quán café trong ngõ để tìm lại được hơi ấm của ngày xưa đó.

Tin tức liên quan cùng chủ đề xem tại: Ngoại tình

Và chính nơi đó tôi đã có anh trong trái tim mình, một tình yêu thật sự đẹp và anh hơn tôi 1 con giáp, anh thường xuyên an ủi và vỗ về tôi và tâm sự rằng mình cũng mới bị gia đình người yêu ngăn cản bởi anh không chịu rời bỏ mảnh đất Sài Gòn để ra Bắc ở rể o cô ấy là con một.

Hai trái tim bị rổn thương đã mau chóng chữa lành cho nhau bởi cả hai đều đồng cảm.

Cả hai đều là người miền trong nên không gặp bất cứ trở ngại nào khi đôi bên gia đình đều ủng hộ và đám cưới giản dị với đầm ấn đã được tổ chức chủ sau chưa đầy 2 năm quen biết và yêu thương nhau.

Tôi cám ơn ông trời vì đã ban cho tôi một người chồng không thể nào tuyệt vời hơn được nữa, anh vừa là người hết mính chiều chuộng và ân cần chăm sóc bởi anh vừa lớn tuổi lại luôn biết quan tâm lo lằng cũng như chu toàn, đón vợ ghé chợ rồi về nhà xắn tay vào việc nội trợ cũng như bếp núc.

Sự thật về việc chồng bị bỏ bùa mê thuốc lú

Tôi muốn đi tắm anh cũng đã sẵn sáng bật đèn nhà tắm và nhắp tôi phải mang dép để không bị trượt ngã, tôi chuẩn bị đi ngủ anh cũng để sẵn màn và bật quạt… Nói chung là anh là người mà tôi cảm thấy rất mãn nguyện và quyên đi mất cả hình bóng người yêu cũ của anh.

Chìm đắm trong niềm hạnh phúc và tin tưởng hoàn toàn vào tinh yêu cũ của chồng nên tôi cũng chẳng khó gì khi mà vài ba tháng chồng tôi lại thường vắng nhà bởi do công ty điều phối ra Bắc để gặp gỡ phía đối tác để việc kinh doanh được mở rộng.

  • Thu thập bằng chứng ngoại tình không thể chối cãi với sản phẩm: camera ngụy trang

Nhưng hình ảnh của anh trong tôi là người đàn ông hoàn hảo cũng dần sụp đổ và tan tành khi mà chỉ còn 2 tháng là kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi và bất ngờ có 1 người phụ nữ lớn tuổi đã vác cái bụng bầu tới tận nhà để tìm chồng tôi.

Theo lời của chị thì bao lâu nay chồng tôi và chị vẫn thường xuyên qua lại với nhau và đã thống nhất rằng là giấu sự việc với gia đình ở ngoài Bắc là chồng tôi chưa có vợ. Bây giờ chị mang thai bố mẹ đành phải nhượng bộ. Bố mẹ chị không yêu cầu anh phải ở rể nữa mà sẽ cho tiền mua nhà để chị cùng chồng có thể sống tại Sài Gòn.

Chồng tôi đi làm về thì đứng như trời chồng giữa sân khi mà nhìn thấy tình cũ và tôi đang nói chuyện với nhau, anh run rẩy và kéo tình cũ ra gọi taxi để chị ấy rời khỏi nhà tôi.

Tối muộn anh ta mới về và còn trơ trẽn ôm tôi vào trong lòng và van nài rằng anh ta không cố ý quan hệ này nọ mà đổ tội là đã bị bỏ bùa mê thuốc lú nên anh mới trót lỡ chứ thực anh vẫn coi vợ anh là trên hết.

Rồi anh cam tâm chịu phạt và tiếc cho tổ ấm của mình đã tồn tại chưa được 1 năm, tôi buồn cho hạnh phúc sao quá mong manh dễ bị vụt tan như mây khói đến thế.

Comments

comments

Cùng chuyên mục